Quy tắc AML của Vương quốc Anh có thể buộc tới 50 công ty tiền điện tử ngừng giao dịch

FCA đã bày tỏ lo ngại rằng “một số lượng lớn đáng kể” các doanh nghiệp tài sản tiền điện tử không đáp ứng các tiêu chuẩn của nó về AML

Theo báo cáo của Guardian, có tới 50 công ty ở Anh kinh doanh tiền điện tử có thể buộc phải đóng cửa sau khi không đáp ứng các quy tắc chống rửa tiền (AML) của Cơ quan quản lý hành chính tài chính (FCA), theo báo cáo của Guardian .

  • Vào thứ Năm, cơ quan giám sát tài chính của Vương quốc Anh cho biết họ lo ngại rằng “một số lượng lớn đáng kể” các doanh nghiệp tài sản tiền điện tử không đáp ứng các tiêu chuẩn của nó về AML, do đó đã chứng kiến ​​một “số lượng chưa từng có các doanh nghiệp rút đơn đăng ký của họ.”
  • FCA đã gia hạn thời hạn cho các doanh nghiệp tiền điện tử đăng ký theo Chế độ đăng ký tạm thời (TRR) từ ngày 9 tháng 7 đến ngày 31 tháng 3 năm sau.
  • TRR được thành lập vào tháng 12 năm 2020 để cho phép các doanh nghiệp đã đăng ký tiếp tục giao dịch sau khi cơ quan quản lý trở thành AML và giám sát tài trợ chống khủng bố cho các công ty tiền điện tử.
  • Theo Guardian, ước tính chỉ có 5 công ty tài sản tiền điện tử được chấp nhận vào sổ đăng ký chính thức của FCA và 90 công ty hiện đang được đánh giá thông qua chương trình TRR của cơ quan quản lý.  
  • Trong khi 51 công ty tài sản tiền điện tử cho đến nay đã rút đơn đăng ký của họ, không phải tất cả đều có thể được đáp ứng bởi các yêu cầu của FCA, có nghĩa là không phải tất cả chúng đều có thể bị buộc phải đóng cửa, theo ấn phẩm.
  • Những công ty tài sản tiền điện tử được bảo hiểm từ chối đóng cửa có thể phải đối mặt với tiền phạt hoặc hành động pháp lý của FCA.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Dịch vụ đám mây phi tập trung Aleph.im tăng 10 triệu đô la

Aleph.im, một mạng lưới điện toán và lưu trữ phi tập trung đa blockchain, đã kết thúc vòng tài trợ trị giá 10 triệu...

Prada, Adidas khởi động Dự án NFT trên Polygon

Hãng thời trang cao cấp của Ý Prada và hãng đồ thể thao khổng lồ Adidas, gần đây đã mạo hiểm tham gia vào...

Nhóm Al Habtoor của UAE nhảy vào NFT Craze

Hệ sinh thái NFT dường như không thể ngăn cản, Tập đoàn Al Habtoor gia nhập GAP và Walmart là những công ty đa...