Peter Thiel-Backed Exchange Bullish đang đàm phán để công khai trong SPAC Merger

Tin tức này được đưa ra chỉ một tháng sau khi Bullish được công bố.

Sàn giao dịch tiền điện tử Bullish đang đàm phán để ra mắt công chúng thông qua việc sáp nhập SPAC với công ty mua lại tập trung vào fintech Far Peak Acquisition Corp, theo một báo cáo từ Bloomberg trích dẫn những người quen thuộc với vấn đề này.

Bullish được hỗ trợ bởi nhà đầu tư tỷ phú Peter Thiel, cũng như Galaxy Digital và Nomura Holdings có trụ sở tại Tokyo.

Bloomberg báo cáo rằng thỏa thuận có thể định giá Bullish lên tới 12 tỷ đô la, mặc dù mức định giá cuối cùng sẽ phụ thuộc phần lớn vào giá bitcoin (BTC, -2.84%) tại thời điểm thỏa thuận.

SPAC sáp nhập đang trở thành một cách ngày càng phổ biến cho các công ty crypto để đi công cộng, với trao đổi như eToro và cho vay fintech Sofi sáp nhập với các công ty mua lại chuyên dùng để đi công cộng.

Bullish mới được công bố vào tháng trước với tư cách là một công ty con của Block.one và được vốn hóa với hơn 10 tỷ đô la tiền mặt và tài sản kỹ thuật số, bao gồm 164.000 bitcoin.

Bitcoin của Block.one đến từ việc huy động 4 tỷ đô la trong đợt chào bán tiền xu ban đầu lập kỷ lục đóng cửa vào năm 2018 .

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Đối tác tích hợp Chainlink với tốc độ ánh sáng

Chainlink trung bình có 1,4 lượt khách hàng tham gia mỗi ngày vào năm 2021.Bản chất khép kín của blockchain và hợp đồng thông...

Tương lai của Stablecoin: Chúng ta có nên lo lắng?

Stablecoin đã được chứng minh là không thể thiếu trong môi trường tiền điện tử hiện tại và tiện ích của chúng đã chứng...

Bitcoin tăng 12%, Ether đạt mức cao nhất trong 3 tuần

Tiền điện tử đã tăng cao trong phạm vi gần đây vào thứ Hai khi những người bán khống ra tay sau một tuần...