PayPal đã xử lý các giao dịch Bitcoin, Ethereum và Litecoin trị giá gần 2 tỷ đô la vào tháng 5

PayPal thậm chí đã đăng ký kỷ lục khối lượng giao dịch hàng ngày 300 triệu đô la mới trong tuần cuối cùng của tháng 5, tiết lộ rằng nhà môi giới-đại lý itBit của nó.

PayPal ‘s giám sát các quỹ crypto, itBit , giao dịch trên $ 2,1 tỷ giá trị của Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Litecoin, và PAX tháng năm, theo số liệu được cung cấp bởi phân tích công cụ Nomics .

Thuộc sở hữu của Paxos , itBit là một sàn giao dịch tiền điện tử cung cấp tính thanh khoản cho PayPal, một công ty Hoa Kỳ điều hành hệ thống thanh toán trực tuyến đã tham gia vào thị trường tiền điện tử vào tháng 10 năm 2020.

Khối lượng giao dịch hàng ngày tăng gấp 5 lần

Các API dễ tích hợp và khuôn khổ quy định của Paxos đã cho phép PayPal, hiện hỗ trợ bốn loại tiền điện tử, đó là Bitcoin ( BTC ), Ethereum ( ETH ), Bitcoin Cash ( BCH ) và Litecoin ( LTC ), để tham gia thị trường tiền điện tử tại một quy mô khổng lồ mà chỉ một nền tảng tài chính chính thống mới có thể đạt được.

Sàn giao dịch itBit đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng đáng kể về khối lượng giao dịch gần đây, cho thấy rằng nền tảng tiền điện tử PayPal có tiện ích cao đối với người dùng. 

Nó thậm chí đạt mức kỷ lục 303 triệu đô la khối lượng giao dịch hàng ngày vào ngày 19 tháng 5, ngay sau khi quy mô lớn hơn bắt đầu bán phá giá. Sàn giao dịch tiền điện tử đã đạt kỷ lục khối lượng giao dịch hàng ngày trước đó là gần 240 triệu đô la vào tháng 1 năm nay nhưng mức tối đa của công ty không thể đạt 60 triệu đô la trước khi PayPal bước vào thị trường tiền điện tử.

HÌNH ẢNH: NOMICS .

PayPal đã gây ra những phản ứng khác nhau vào năm ngoái khi công bố rằng khách hàng của mình có thể mua, bán và giữ Bitcoin trên nền tảng của mình. Vào thời điểm đó, công ty đã không cung cấp hỗ trợ cho cơ sở người dùng của họ, vốn chỉ tăng về số lượng trong thời kỳ đại dịch, để chuyển tiền sang ví bên ngoài, giữ lại quyền kiểm soát thực sự đối với tài sản của họ và lợi ích từ các giao dịch bất biến.

Chuyển đến ví của bên thứ ba

Gần đây, người đứng đầu bộ phận blockchain và tiền điện tử tại PayPal, Jose Fernandez da Ponte, đã thông báo tại hội nghị Đồng thuận rằng PayPal và công ty con thanh toán di động Venmo đang bổ sung hỗ trợ chuyển Bitcoin từ các nền tảng sang ví của bên thứ ba.

“Chúng tôi muốn làm cho nó mở hết mức có thể,” anh ấy nói và nói thêm, “Chúng tôi hiểu rằng có nhiều tiện ích hơn cho những mã thông báo đó nếu bạn có thể di chuyển chúng, vì vậy chúng tôi chắc chắn đang khám phá cách chúng tôi có thể cho phép mọi người chuyển tiền điện tử đến và đi của họ Địa chỉ PayPal. ”

Với hơn 3,5 triệu người dùng PayPal trên khắp thế giới, khả năng chuyển tiền điện tử từ nền tảng của họ sang ví của bên thứ ba có khả năng để tiền điện tử tiếp cận với một lượng lớn người chưa từng có.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...