Paxos thêm chứng khoán Wedbush trong Nhiệm vụ thanh toán chứng khoán trong ngày

Credit Suisse, Instinet và Societe Generale cũng là một phần của chương trình, có nghĩa là rút ngắn thời gian giải quyết chứng khoán xuống còn hàng giờ, không phải ngày.

Wedbush Securities đã tham gia Dịch vụ Thanh toán Paxos, một nền tảng thanh toán sau giao dịch chứng khoán Hoa Kỳ sử dụng công nghệ blockchain để có kết quả nhanh hơn và minh bạch hơn.

Công ty đầu tư, với 2,4 tỷ đô la được quản lý, đã lạc quan về blockchain và tiền điện tử kể từ những ngày đầu tiên , cũng như là một nhà sáng tạo lâu năm trong lĩnh vực thanh toán bù trừ chứng khoán. 

Wedbush tham gia cùng Credit Suisse, Instinet và Societe Generale trong chương trình Paxos, được xây dựng bằng cách sử dụng một fork được phép của Ethereum cho phép hai bên thanh toán song phương các giao dịch chứng khoán trực tiếp với nhau.Paxos trở thành ‘Ngân hàng tiền điện tử’ được điều tiết liên bang thứ baPaxos đã nhận được sự chấp thuận sơ bộ từ OCC để hình thành ngân hàng tín thác quốc gia, khiến nó trở thành “ngân hàng tiền điện tử” thứ ba được quản lý trên toàn quốc. Tổng cố vấn của Paxos Dan Burstein tham gia “First Mover” để thảo luận về ý nghĩa của việc trở thành một ngân hàng tiền điện tử và liệu nó có ảnh hưởng đến quan hệ đối tác của nó với PayPal hay không. Thêm vào đó, suy nghĩ của anh ấy về sự căng thẳng giữa quy định và lý tưởng chống ngân hàng của cộng đồng tiền điện tử.Âm lượng 90% 

Paxos gần đây đã thử nghiệm việc giải quyết giao dịch trong ngày trên blockchain, một phương pháp có vẻ hấp dẫn hơn so với thất bại trong giao dịch cổ phiếu liên quan đến phong trào Cược Phố Wall và nền tảng giao dịch Robinhood.

“Rõ ràng là công nghệ blockchain được định sẵn để hiện đại hóa hoàn toàn việc thanh toán và lưu ký chứng khoán,” Giám đốc điều hành Wedbush, Gary Wedbush cho biết trong một tuyên bố.

Paxos ‘đẩy cổ phiếu

Paxos hiện đang vận hành hệ thống thanh toán dựa trên blockchain của mình theo lời hứa “không hành động” từ Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) – về cơ bản khi cơ quan quản lý chấp nhận một cách tiếp cận thông thường đối với một thứ không hợp pháp về mặt kỹ thuật.

Trong khi đó, Paxos đang nộp đơn đăng ký trở thành cơ quan thanh toán bù trừ với SEC, điều này sẽ biến người giám sát tiền điện tử trở thành một trong hai cơ quan thanh toán bù trừ ở Hoa Kỳ, tham gia vào Depository Trust & Clearing Corporation (DTCC). 

Charles Cascarilla, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Paxos, cho biết trong một tuyên bố: “Việc giải quyết chứng khoán của Hoa Kỳ là không rõ ràng và dựa vào công nghệ lỗi thời. “Dịch vụ Thanh toán Paxos giảm thiểu rủi ro, cho phép thanh khoản giao dịch cao hơn và cung cấp sự minh bạch về quyền sở hữu, điều này sẽ cách mạng hóa thị trường chứng khoán”.

Paxos đã chốt Series D trị giá 300 triệu đô la vào tháng 4, định giá công ty là 2,4 tỷ đô la.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Ethereum L2 trở nên phổ biến với mạng Boba chiếm vị trí thứ hai trong tổng giá trị được khóa

Mạng Boba L2 được phổ biến Mạng Boba, một lớp L2 được phát hành gần đây cho Ethereum, đã đạt vị trí thứ hai về...

Việc rút Dogecoin tiếp tục thực hiện được trên Binance

Một lý do nổi bật của Binance là vấn đề rút Dogecoin bị đình chỉ trên sàn giao dịch tiền điện tử. Trong khi vấn đề vẫn tiếp diễn,...

8,3% người Nam Phi được khảo sát sở hữu NFTs, 9,4% có kế hoạch mua thêm

Tỷ lệ chấp nhận NFT cao thứ mười hai Theo kết quả của cuộc khảo sát trực tuyến mới nhất của Finder, khoảng 8,3% trong số 1.205 người...