OSL Parent in Pact tạo nền tảng tài sản kỹ thuật số

Ban đầu nhắm mục tiêu vào thị trường châu Âu, công ty có trụ sở tại Anh sẽ tìm cách kết nối các nhà giao dịch tổ chức với các đối tác trên khắp các thị trường.

Một đơn vị của Standard Chartered và công ty mẹ của nền tảng tài sản kỹ thuật số OSL cho biết họ đã thành lập một liên doanh để tạo ra một nền tảng trao đổi và môi giới tài sản kỹ thuật số cho các khách hàng tổ chức và doanh nghiệp ở Châu Âu.

  • SC (+0.54%) , đơn vị đổi mới và liên doanh của Standard Chartered, và BC Technology Group dự kiến ​​ra mắt vào Q4, tùy thuộc vào các phê duyệt của cơ quan quản lý.
  • Giám đốc Thông tin của BC Group Usman Ahmad sẽ là Giám đốc điều hành của công ty mới trong khi Nick Philpott của SC Ventures sẽ là COO.
  • Liên doanh sẽ kết hợp công nghệ tài sản kỹ thuật số của OSL với các kết nối toàn cầu và mạng lưới và kinh nghiệm môi giới của Standard Chartered.
  • bitcoin (BTC, +1.43%)ethereum (ETH, +2.21%)
  • Vào tháng 12 năm 2020, SC Ventures đã công bố một liên doanh với Northern Trust để khởi chạy Zodia Custody, một giải pháp lưu ký cấp tổ chức cho các tài sản kỹ thuật số. Công ty cũng đã đầu tư vào nhà cung cấp công nghệ blockchain Metaco và đang làm việc với Ngân hàng Thái Lan và Cơ quan tiền tệ Hồng Kông để khám phá khả năng tương tác sổ cái phân tán cho việc chuyển tiền xuyên biên giới.
  • OSL là nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số được kiểm toán bằng ví Big-4 được SFC cấp phép, niêm yết, đầu tiên trên thế giới dành cho các tổ chức và nhà đầu tư chuyên nghiệp.  

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...