“Nhận được nhiều Bitcoin hơn”, tác giả Rich Dad cảnh báo về ‘vụ tai nạn lớn nhất trong lịch sử’

Robert Kiyosaki đang chọn vàng, bạc và Bitcoin làm chồng tài sản ưa thích của mình trong trường hợp ‘bong bóng mọi thứ’ vỡ.

Doanh nhân người Mỹ và tác giả sách bán chạy nhất Robert Kiyosaki đang chọn Bitcoin cùng với các kim loại quý vàng và bạc như một hàng rào chống lại mọi thứ khác, anh ấy nói trong một tweet hôm nay.

Tác giả gây tranh cãi của ‘ Rich Dad, Poor Dad ‘, người có cuốn sách đã bán được gần 32 triệu bản kể từ khi phát hành năm 2002, trước đây đã lên tiếng phản đối nền kinh tế vĩ mô và là một người ủng hộ tiền điện tử trong một thời gian dài .

Nhưng giờ đây, ông nói rằng một sự sụp đổ toàn cầu về tỷ lệ sử thi đang đến. “Thời điểm tốt nhất để chuẩn bị cho một vụ va chạm là trước khi va chạm. Vụ tai nạn lớn nhất trong lịch sử thế giới sắp đến. Tin tốt là thời điểm tốt nhất để làm giàu là trong thời kỳ suy sụp, anh ấy đã tweet thêm:

“Tin xấu là vụ tai nạn tiếp theo sẽ còn dài. Nhận được nhiều vàng, bạc và Bitcoin hơn trong khi bạn có thể. Bảo trọng.”

Bitcoin xuống mức thấp nhất là 24.000 đô la trước một triệu đô la?

Kiyosaki cho biết vào đầu tháng này rằng anh ấy dự đoán Bitcoin sẽ giảm xuống mức thấp nhất là 24.000 đô la. “Bong bóng lớn nhất trong lịch sử thế giới ngày càng lớn”, anh ấy đã tweet vào ngày 19 tháng 6, tuyên bố rằng anh ấy đã mua vàng và bộ giải và đang chờ giá Bitcoin giảm.

Tâm lý tương tự như chia sẻ của CIO Scott Minerd của Guggenheim Partners, người đã kêu gọi giá Bitcoin giảm 40% vào tháng 5 năm 2021. Tài sản được giao dịch ở mức cao nhất là gần 65.000 đô la, nhưng sau đó đã giảm xuống mức thấp nhất là 28.000 đô la trong quá khứ một vài ngày.

Trong khi đó, tác giả của ‘Rich Dad’, Kiyosaki vẫn là một nhà đầu tư Bitcoin lâu dài và là một trong số nhiều cá nhân đã đưa ra mục tiêu náo nhiệt cho Bitcoin. 

Trong một cuộc phỏng vấn với kênh tin tức Kitco vào đầu năm nay, Kiyosaki đã dự đoán mức giá mục tiêu 1,2 triệu đô la cho đồng tiền điện tử lớn nhất thế giới.

“Tôi nghĩ rằng nó sẽ tăng lên 1,2 triệu đô la trong 5 năm nữa,” anh ấy nói vào thời điểm đó, tuyên bố đã mua Bitcoin với giá 9.000 đô la và trông ‘giống như một thiên tài’ khi tài sản đạt mức 55.000 đô la (giá BTC tại thời điểm phỏng vấn )

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...