Nhà đấu giá Phillips chấp nhận tiền điện tử cho tác phẩm nghệ thuật của Banksy trị giá hàng triệu

Nhà đấu giá 225 tuổi tham gia cùng các đối thủ lớn hơn như Christie’s và Sotheby’s để cung cấp khả năng thanh toán bằng tiền điện tử.

Nhà đấu giá Anh Phillips sẽ chấp nhận ether (ETH, + 3,48%) và bitcoin (BTC, + 1,08%) trong phiên đấu giá sắp tới của tác phẩm “Laugh Now Panel A” của nghệ sĩ Banksy, ước tính trị giá từ 2,8 triệu đến 4,1 triệu USD.

  • Theo báo cáo của South China Morning Post vào Chủ nhật, đấu giá tại cuộc đấu giá sẽ được thực hiện bằng đô la Hồng Kông với người chiến thắng có tùy chọn thanh toán bằng đô la hoặc tiền điện tử.
  • Tác phẩm nghệ thuật để bán của Banksy mô tả một con khỉ đeo bảng bánh mì sandwich với nội dung “Hãy cười ngay đi, nhưng một ngày nào đó chúng ta sẽ phụ trách.”
  • Theo chủ tịch Jonathan Crockett của Phillips Asia, khả năng thanh toán bằng tiền điện tử tại cuộc đấu giá, dự kiến ​​vào thứ Ba, là đáp ứng trực tiếp cho một số lượng lớn các câu hỏi từ khách hàng của nhà đấu giá.
  • Crockett cũng cho biết tỷ giá hối đoái của bitcoin, ether và đô la Hồng Kông sẽ được tham chiếu từ sàn giao dịch tiền điện tử của Mỹ Coinbase vào ngày đấu giá trong khi người bán sẽ chịu rủi ro do sự biến động của đồng đô la Hồng Kông đối với bitcoin.
  • Phillips tham gia với các nhà đấu giá lớn khác như Christie’s và Sotheby’s để cung cấp khả năng thanh toán bằng tiền điện tử cho các tác phẩm nghệ thuật đắt tiền được liệt kê trên nền tảng của họ. Động thái này đánh dấu xu hướng ngày càng tăng của các nhà đấu giá nhằm thu thêm vốn bên ngoài các phương tiện truyền thống.
  • Nhà đấu giá 225 tuổi được thành lập vào năm 1976 bởi Harry Phillips, thư ký của nhà đấu giá James Christie, và có trụ sở chính tại London và New York.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Nhà quản lý tài sản tự trị Index Coop và Sự hình thành Polygon 10 (P10)

Index Coop (INDEX), một nhà quản lý tài sản tự trị, phân quyền và dựa vào cộng đồng có thể sớm khởi chạy quỹ...

Bitcoin báo hiệu một đợt tăng giá sau khi chạm mốc 40.000 đô la

Giá tiền điện tử có màu xanh vào ngày 29 tháng 7. Toàn bộ vốn hóa thị trường tiền điện tử là 1,54 nghìn...

Radix ra mắt Mainnet Olympia khi DeFi trở lại 65 tỷ đô la TVL

Radix hôm nay đã công bố sự ra mắt của Mạng Radix (“mainnet”). Bản phát hành “Olympia” đại diện cho bước tiếp theo, có chủ...