Người sáng tạo Rick và Morty tham gia nỗ lực NFT và blockchain mới trị giá 100 triệu đô la của Fox

Một loạt phim mới của Fox Entertainment sẽ sử dụng nhiều công nghệ blockchain và NFT để phân phối. Và nó đã ký vào đạo diễn huyền thoại.

Dan Harmon, người đứng sau chương trình khoa học điên rồ nổi tiếng thế giới Rick and Morty, đã được Fox ký hợp đồng để tạo ra một loạt phim hoạt hình mới sẽ được phân phối bằng công nghệ blockchain và quảng cáo thông qua các mã thông báo không thể ăn được ( NFTs ), trang giải trí Hollywood Reporter cho biết hôm nay.

Hiện tại được gọi là Krapopolis, bộ phim lấy bối cảnh ở Hy Lạp cổ đại và “xoay quanh một gia đình đầy đủ của con người, các vị thần và quái vật cố gắng điều hành một trong những thành phố đầu tiên trên thế giới mà không giết hại lẫn nhau.”

Tuy nhiên, việc phân phối và tiếp thị của nó sẽ diễn ra gần như hoàn toàn thông qua blockchain và NFT. “Không phải đi quá xa vào ngày hôm nay, nhưng với tư cách là một công ty tập trung vào nhà quảng cáo, ưu tiên nghệ sĩ và đam mê hoạt hình, Fox sẽ đưa các nhà quảng cáo vào thế giới của các mã thông báo được hỗ trợ bởi blockchain, bao gồm cả NFT”, Giám đốc điều hành Fox Entertainment tiết lộ Charlie Collier.

NFTs sẽ có tính năng như thế nào?

Một thị trường dành riêng cho Krapopolis sẽ quản lý và bán hàng hóa kỹ thuật số, từ NFT của nhân vật có một không hai và ảnh nền và ảnh GIF, cũng như các mã thông báo cung cấp trải nghiệm xã hội độc quyền để thu hút và thưởng cho những người hâm mộ siêu đẳng.

Fox cho biết chương trình là ‘lần đầu tiên’ được tuyển chọn hoàn toàn trên blockchain. “Và cũng giống như chúng tôi đang làm điều này cho hoạt hình của riêng mình, chúng tôi cũng sẽ giúp các thương hiệu của bạn kết nối trực tiếp với người hâm mộ và những người đam mê thông qua NFT,” Collier giải thích về vấn đề này.

Sự phát triển sau bước đột phá của Fox vào không gian tiền điện tử và mã thông báo không thể thay thế (NFT), một động thái chứng kiến ​​hãng phim khởi động một quỹ trị giá 100 triệu đô la – gọi là Quỹ Sáng tạo Blockchain – để hỗ trợ các dự án ‘nghệ thuật đáp ứng công nghệ’ tại giao điểm của hoạt hình, tiền điện tử , Và thiết kế.

Doanh số bán hàng của NFT đã giảm trên diện rộng khi sự cường điệu ban đầu xung quanh thị trường ngách từ năm 2020 dần dần biến mất. Nhưng đối với các thương hiệu như Fox, tham vọng NFT và blockchain mới chỉ bắt đầu.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Giám đốc Novi Wallet David Marcus rời khỏi Facebook

. David Marcus, giám đốc điều hành đã giúp ví Novi của Facebook tồn tại, đã thông báo rằng anh ấy sẽ rời công ty...

Inu bắt đầu giao dịch trên Kraken

. Shiba Inu cuối cùng đã ra mắt trên Kraken. Shiba Inu đã bắt đầu giao dịch trên sàn giao dịch tiền điện tử Kraken, theo...

Hơn 30 triệu USD tiền WETH và MATIC bị đánh cắp từ DeFi Project MonoX

. Một vụ hack DeFi khác đã diễn ra khi nhà cung cấp bể thanh khoản MonoX bị tấn công với số tiền hơn 30...