Người gây quỹ lớn của Trump kêu gọi đại tu triệt để hệ thống bỏ phiếu của Hoa Kỳ bằng cách sử dụng Blockchain

Patrick Byrne, cựu giám đốc điều hành triệu phú của nhà bán lẻ trực tuyến Hoa Kỳ Overstock, người đã trở thành nhà gây quỹ lớn của Trump và nhà lý thuyết âm mưu bầu cử năm 2020, đã kêu gọi Hoa Kỳ sử dụng công nghệ blockchain để bỏ phiếu.

Sau khi cựu Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump tuần này nói rằng ông coi bitcoin là một “trò lừa đảo” làm mất “lợi thế của đồng đô la”, Byrne cho biết hệ thống bỏ phiếu của Hoa Kỳ nên dựa vào “blockchain hoặc phiếu bầu chỉ trên giấy” và gọi bitcoin là “tương lai của tiền.

Trong một cuộc phỏng vấn trên phạm vi rộng được đăng lên YouTube , Byrne, người mà Forbes từng mô tả là “vua điên” của Overstock, đã nói về cách bitcoin và blockchain có “tiềm năng cải cách Phố Wall, tạo ra sự giàu có toàn cầu và thậm chí chuyển quyền lực khỏi Google. GOOG + 0,8% và trả lại cho người dùng và cách thông tin của bạn được bán. “

Blockchain, công nghệ làm nền tảng cho bitcoin và các loại tiền điện tử khác, cho phép lưu giữ hồ sơ các giao dịch mà không cần cơ quan trung ương đáng tin cậy.

Một số, bao gồm cả những nhân vật nổi tiếng trong cộng đồng tiền điện tử như giám đốc điều hành của sàn giao dịch tiền điện tử Binance và người đồng sáng lập ethereum Vitalik Buterin, trước đây đã nói rằng blockchain có thể cải thiện hệ thống bỏ phiếu, tuy nhiên, một báo cáo của MIT vào năm ngoái đã cảnh báo rằng bỏ phiếu điện tử dựa trên blockchain sẽ bổ sung lỗ hổng an ninh mạng và tạo ra nhiều vấn đề hơn là các giải pháp.

Byrne, người nổi lên với tư cách là cố vấn của Trump vào cuối năm ngoái và kể từ đó đã tạo ra Dự án Hoa Kỳ phi lợi nhuận để huy động tiền cho “các cuộc kiểm toán” của cuộc bầu cử năm 2020, cho biết blockchain “được bảo vệ bởi toán học bảo vệ tiền mã hóa” và điều đó với hệ thống bỏ phiếu blockchain “bạn không thể gian lận.”

“Tôi nghĩ xã hội của chúng ta cần phải sử dụng các hệ thống bỏ phiếu blockchain hoặc chúng ta cần quay trở lại giấy tờ”, Byrne nói, nói với người dẫn chương trình của một kênh YouTube cánh hữu ít người biết đến có tên là Phòng Chiến tranh Kinh tế.

Byrne tuyên bố cuộc bầu cử năm 2020 đã bị “tấn công” và đã viết một cuốn sách có tên The Deep Rig, một tài khoản tự xuất bản, đầy thuyết âm mưu về cách “gian lận bầu cử khiến Donald J. Trump phải trả giá Nhà Trắng”.

Trump được cho là đã áp dụng nhiều lý thuyết bầu cử năm 2020 của Byrne, với New York Times NYT + 0,2%phóng viên Maggie Haberman tiết lộ vào đầu tháng này, “Trump đã nói với một số người mà ông ấy đang tiếp xúc rằng ông ấy hy vọng ông ấy sẽ được phục hồi chức vụ vào tháng 8” và ông ấy “tập trung vào” các cuộc kiểm toán “.

Tháng trước, Byrne đã giúp tổ chức các cuộc biểu tình ủng hộ Trump trên khắp Florida và Texas với sự tham gia của Roger Stone, người thân tín của Trump và tướng về hưu, đồng thời là cựu cố vấn an ninh quốc gia Michael Flynn.

Byrne đã không trả lời các yêu cầu bình luận được gửi qua email và qua trang web của Dự án Mỹ.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Người sáng lập SkyBridge Capital xác định Bitcoin là “vàng kỹ thuật số”

. Anthony Scaramucci, người sáng lập và đối tác quản lý của SkyBridge Capital lập luận về quyền tối cao của Bitcoin, lưu ý rằng...

eNaira, Tiền tệ kỹ thuật số của Ngân hàng Trung ương Nigeria (CBDC) ra mắt hôm nay

Tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương Nigeria, eNaira, được thiết lập để hoạt động vào ngày hôm nay. Mặc dù các...

Thống đốc xác nhận Nga sẽ không theo dõi ranh giới ETF Bitcoin của Mỹ

Chủ tịch Ngân hàng Trung ương Nga (CBR), Elvira Nabiullina gần đây đã xác nhận trong một cuộc họp báo rằng nước này không...