Người đứng đầu OCC mới không loại trừ bất cứ điều gì trong Đánh giá hướng dẫn về tài sản kỹ thuật số

Văn phòng Kiểm soát tiền tệ đang xem xét tất cả các hướng dẫn về tài sản kỹ thuật số được ban hành dưới sự lãnh đạo của cựu Quyền kiểm soát viên Brian Brooks.

Văn phòng Cơ quan Kiểm soát Tiền tệ (OCC) đang xem xét “mọi thứ” xung quanh hướng dẫn về tài sản kỹ thuật số được ban hành vào năm ngoái, người đứng đầu hiện tại của nó cho biết.

OCC đang tiến hành đánh giá rộng rãi hướng dẫn diễn giải, điều lệ ủy thác có điều kiện và các vấn đề khác xung quanh tài sản kỹ thuật số, Quyền biên tập viên Michael Hsu cho biết trong một cuộc họp báo ảo hôm thứ Tư. Hsu, người đã nhậm chức vào tháng trước, kế nhiệm các cựu Quyền kiểm soát viên Brian Brooks và Blake Paulson, đã kêu gọi xem xét lại một loạt các vấn đề mà cơ quan quản lý ngân hàng liên bang giám sát.

“Tôi đã hướng dẫn đội – mọi thứ đều có trên bàn, chúng ta hãy suy nghĩ về mọi thứ – trong khi nhận thức được các yếu tố [như] ràng buộc xung quanh các quyết định đã được đưa ra, những thứ đã được đưa ra ngoài đó, tình trạng thi đấu ra sao , ”Hsu nói. “Và vì vậy, bạn biết đấy, về cơ bản, điều đó khuyến khích nhóm của tôi suy nghĩ rộng hơn về mọi thứ trong khi thực dụng.”

Đánh giá này bao gồm các điều lệ ủy thác quốc gia có điều kiện được cấp cho một số công ty tiền điện tử và các ứng dụng cho các điều lệ như vậy từ các công ty khác, ông nói.

Ông nói, mục tiêu cuối cùng là xác định “chiến lược tổng thể” cho tài sản kỹ thuật số. 

Chính quan điểm này đã truyền cảm hứng cho một nhóm chạy nước rút liên ngành bao gồm các thành viên của OCC, Cục Dự trữ Liên bang và Tổng công ty Bảo hiểm Tiền gửi Liên bang, ông nói. 

“Hướng dẫn mà chúng tôi đưa ra cho nhóm là thực sự tập trung vào, đầu tiên và quan trọng nhất, đạt được cùng một trang về thuật ngữ,” Hsu nói. “Các định nghĩa có thể giúp ích trên cơ sở liên ngành khi nói về sự chính xác.”

Khi nhóm đã tạo ra một bộ định nghĩa chung, nhóm có thể chuyển sang xác định rủi ro trong lĩnh vực tài sản kỹ thuật số và xác định các bước tiếp theo xung quanh các quy định.

Hsu cho biết anh hy vọng các cơ quan quản lý khác nhau có thể có thẩm quyền đối với tài sản kỹ thuật số có thể làm việc cùng nhau để xác định khung pháp lý có lợi nhất, bao gồm giám sát các nền tảng giao dịch.

“Quan điểm mạnh mẽ nhất mà tôi có lúc này là tất cả chúng ta cần phải nói chuyện với nhau và cùng nhau quyết định điều này,” anh nói. “Những gì chúng ta cần tránh là cạnh tranh hiệu quả với nhau theo cách dẫn đến cuộc đua xuống đáy.”

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Hillary Clinton muốn quy định tiền điện tử để bảo vệ trạng thái dự trữ của đồng đô la

Cựu ngoại trưởng Hillary Clinton đã kêu gọi tăng cường quy định đối với thị trường tiền điện tử trong một cuộc phỏng vấn...

Dịch vụ trợ giúp đặc biệt NFT mới của MoonPay giúp người nổi tiếng mua được Bored Apes

MoonPay, một công ty tiền điện tử cho phép người dùng mua và bán tiền điện tử, đã thiết lập một dịch vụ trợ...

Luật của Anh và xứ Wales có thể áp dụng cho các hợp đồng thông minh, Ủy ban Luật cho biết

Hôm nay, Ủy ban Luật đã tuyên bố rằng luật hiện hành của Anh và xứ Wales có thể được áp dụng cho các...