Người đồng sáng lập Stripe ‘Nhiệt tình’ với Bitcoin, 3 năm sau khi kết thúc hỗ trợ

John Collison cho biết trong một cuộc phỏng vấn hôm thứ Ba rằng tất cả các phương pháp tiếp cận đối với các giao dịch xuyên biên giới, bao gồm cả tiền điện tử, cần được theo đuổi “song song”.

Chủ tịch và đồng sáng lập công ty xử lý thanh toán Stripe cho biết ông và công ty của mình là “những người hâm mộ bitcoin (BTC, -2.65%) cực kỳ nhiệt tình .”

Khi được hỏi liệu suy nghĩ của Stripe có phát triển từ quyết định ngừng hỗ trợ thanh toán bằng bitcoin vào năm 2018 của người dẫn chương trình truyền hình Bloomberg Emily Chang vào thứ Ba hay không, John Collison cho biết tiền điện tử luôn có “sắc thái khá”.

Collison cho biết: “Nếu bạn nghĩ về kiểu thế giới mà những người sử dụng tiền điện tử và chúng tôi đang cố gắng mang lại, thì tôi nghĩ đó là một tập hợp các mục tiêu rất liên quan.

Collison chỉ ra thực tế là chỉ có 22% thương mại toàn cầu diễn ra qua biên giới và có một số cách để thực hiện trước khi các giao dịch toàn cầu mở rộng cùng với nhu cầu.

Collison cho biết: “Chúng tôi đang bị mắc kẹt ở cấp độ này, nơi chỉ có một phần năm các tương tác là xuyên biên giới. “Tiền điện tử là một hướng đi rất thú vị để cố gắng giải quyết vấn đề đó.”

Collison cũng cho biết trong khi công ty của ông đang cố gắng làm cho việc xử lý các phương thức thanh toán không dựa trên địa phương như Alipay dễ dàng hơn, tất cả các phương pháp tiếp cận giao dịch xuyên biên giới, bao gồm cả tiền điện tử, cần phải được theo đuổi “song song”.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Nhà quản lý cũ Redfearn tham gia Securifying hai tháng sau khi từ bỏ Coinbase

Công ty tài sản kỹ thuật số Securifying đã thông báo rằng Brett Redfearn, cựu giám đốc bộ phận thị trường và giao dịch...

Hệ sinh thái Gaia EverWorld GameFi tăng 3,7 triệu đô la Mỹ trong vòng tài trợ

Trận chiến PVP dựa trên blockchain và MMORPG hoàn thành vòng cấp vốn, đảm bảo tiền từ các VC hàng đầu. Nguồn vốn mới sẽ...

Paul Tudor Jones nói rằng tiền điện tử đang chiến thắng trong cuộc đua chống lại vàng

Paul Tudor Jones thích Bitcoin hơn vàng khi chọn một biện pháp phòng ngừa lạm phát. Tỷ phú  Paul Tudor Jones đã nói về vai trò của...