Người dẫn chương trình ‘Mad Money’ Jim Cramer cho biết anh ấy đã bán hầu hết số Bitcoin của mình sau khi Trung Quốc sụp đổ

Đài truyền hình CNBC nhận thấy nhiều mặt trái hơn.

Jim Cramer, người dẫn chương trình “Mad Money” của CNBC, cho biết anh đã bán phần lớn số bitcoin nắm giữ của mình sau cuộc đàn áp của Trung Quốc đối với các công ty khai thác tiền điện tử ở tỉnh Tứ Xuyên.

Trong một cuộc phỏng vấn trên “ Squawk Box ” của CNBC vào thứ Hai, Cramer cho biết bitcoin có vấn đề về cấu trúc và giá của nó có thể sẽ giảm hơn nữa.

Cramer đã trích dẫn ba mối quan tâm, bao gồm nghi ngờ về tính toàn vẹn của nhà phát hành stablecoin Tether và mối liên hệ của nó với thị trường tiền điện tử, cuộc đàn áp khai thác của Trung Quốc và những người bên ngoài Colonial Pipeline thanh toán bitcoin để ngăn chặn các cuộc tấn công ransomware .Tứ Xuyên trở thành tỉnh mới nhất của Trung Quốc để đặt lệnh ngừng hoạt động khai thác BitcoinTại tỉnh Tứ Xuyên của Trung Quốc, khu vực khai thác bitcoin chạy bằng năng lượng thủy điện lớn nhất thế giới, Ya’an được cho là sẽ đóng cửa các hoạt động khai thác. Bảng “The Hash” thảo luận về các cuộc đàn áp liên tục của Trung Quốc đối với các hoạt động khai thác bitcoin và sự phát triển mới nhất này có ý nghĩa như thế nào đối với cộng đồng bitcoin.

“Ba mươi nghìn đô la trong ngày, coi chừng, phải giữ. Có thể là điểm mua, ”Cramer nói, đề cập đến vùng hỗ trợ tâm lý của bitcoin. “Tôi sẽ không đến đó, đã bán gần như tất cả số bitcoin của mình. Không cần đâu. ”

Giá của đồng tiền điện tử lớn nhất thế giới tính theo vốn hóa thị trường đã giảm hơn 11% vào thứ Hai sau tin tức rằng ngân hàng trung ương Trung Quốc yêu cầu các tổ chức tài chính lớn của nước này ngừng chấp nhận các giao dịch tiền ảo.

Bitcoin được nhìn thấy lần cuối cùng ở mức 32.919 đô la, giảm 5,6% trong khoảng thời gian 24 giờ và giảm khoảng 50% so với mức cao nhất mọi thời đại là 64.829 đô la vào ngày 14 tháng 4, theo dữ liệu của CoinDesk 20 .

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...