Ngân hàng Sygnum của Thụy Sĩ được đưa vào DeFi

Dịch vụ lưu ký và giao dịch cho mã thông báo DeFi là bước đầu tiên, tiếp theo là một bộ sản phẩm tạo ra lợi nhuận.

Ngân hàng Sygnum của Thụy Sĩ đang tung ra lưu ký và giao dịch trên một loạt các mã thông báo tài chính phi tập trung (DeFi) bao gồm aave (AAVE, -4,29%)-4,29 (AAVE, -4.29%)%) (AAVE, -4.29%) , aragon (ANT, -0,66%) , curve, maker, synthetix, uniswap (UNI, + 0,59%) và Mạng 1 inch. 

Sygnum, cũng đã thêm dịch vụ ngân hàng cho stablecoin USDC (USDC, -0,04%) , có kế hoạch mở rộng với một bộ sản phẩm tạo ra lợi nhuận cho khách hàng của mình, bao gồm ngân hàng, quỹ đầu cơ, nhà quản lý tài sản và văn phòng gia đình. 

Thomas Eichenberger, người đứng đầu bộ phận kinh doanh của Sygnum Bank, cho biết trong một cuộc phỏng vấn gần đây: “Đây là bước tiếp theo trong hành trình của chúng tôi để tạo ra nhiều sản phẩm tạo ra lợi nhuận trong không gian tài sản kỹ thuật số. “Những điều này có thể dựa trên giao thức bằng chứng cổ phần, do đó, tự đặt cược hoặc cũng có thể tận dụng và cho vay phi tập trung để tạo ra lợi nhuận cho khách hàng của chúng tôi, điều này còn xa hơn một chút trong lộ trình.”

Các ngân hàng và tổ chức hiện đang tìm cách tương tác với DeFi, một thị trường cho vay và giao dịch phi tập trung trị giá 60 tỷ đô la chủ yếu trên Ethereum. Sygnum hợp tác với công ty công nghệ lưu ký của Thụy Sĩ METACO, công ty cung cấp dịch vụ lưu giữ tài sản kỹ thuật số cho các ngân hàng như BBVA , Standard Chartered và GazpromBank Thụy Sĩ. 

“Giải pháp lưu ký cấp tổ chức của Sygnum giúp khách hàng tham gia vào hệ sinh thái tài sản kỹ thuật số dễ dàng hơn,” Giám đốc điều hành của Aave, Stani Kulechov cho biết trong một tuyên bố. “Chúng tôi mong muốn được tiếp tục hợp tác với mục đích làm cầu nối giữa thế giới ngân hàng truyền thống với tài chính phi tập trung.”

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Bộ sưu tập NFT của Lionel Messi ra mắt

Lionel Messi sẽ được tôn vinh trong bộ sưu tập NFT được xác thực đầu tiên của anh ấy, "The Messiverse". Được coi là cầu...

Thương hiệu thời trang Anh quốc Burberry phát hành NFT đầu tiên

Hãng cho biết bộ sưu tập Series B kỹ thuật số sẽ có các sản phẩm phiên bản giới hạn giảm giá. Thương hiệu thời...

Binance Pay mang thanh toán tiền điện tử đến Shopify

Sàn giao dịch đang xây dựng một cầu nối thanh toán với cổng tiền điện tử Alchemy Pay. Binance sẽ cho phép người dùng thực...