NBA, MLB, E-sports, và bây giờ là Bündchen & Brady Tham gia nhóm tiếp thị của FTX

Người mẫu, nhà hoạt động và nữ doanh nhân có trụ sở tại Hoa Kỳ Gisele Bündchen và ngôi sao bóng đá người Mỹ Tom Brady đã nắm giữ cổ phần trong sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử FTX và sẽ trở thành đại sứ của nó, hoạt động trên phương diện từ thiện của doanh nghiệp.

Công ty cho biết cặp đôi đã hợp tác lâu dài với West Realm Shires Services Inc. , FTX Trading Limited và Blockfolio Inc. , các công ty đứng sau FTX.US, FTX.com và Blockfolio – được gọi chung là ‘ FTX ‘.

Là một phần của thỏa thuận – được mô tả như một ví dụ khác về ngành công nghiệp tiền điện tử và tài sản kỹ thuật số đạt được sự tín nhiệm và chấp nhận bên ngoài lĩnh vực tiền điện tử và tài chính – cả Bündchen và Brady sẽ tham gia cổ phần trong FTX Trading Limited và cả hai đều sẽ nhận được tiền điện tử. Số tiền không được tiết lộ.

Hơn nữa, Brady sẽ đóng vai trò là Đại sứ cho FTX, chịu trách nhiệm “nâng tầm tất cả các thương hiệu FTX đến với khán giả mới thông qua nhiều sáng kiến ​​khác nhau”. Trong khi đó, Bündchen sẽ trở thành Cố vấn Sáng kiến ​​Môi trường và Xã hội của FTX, đóng “vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy các sáng kiến ​​hiện có như giảm lượng khí thải carbon của FTX và thúc đẩy bình đẳng và đa dạng.”

Bộ đôi này sẽ làm việc với Giám đốc điều hành FTX Sam Bankman-Fried về mặt từ thiện của thỏa thuận, và cả những người nổi tiếng và nền tảng cam kết cung cấp khoản đóng góp hàng năm hàng triệu triệu đồng cho tổ chức từ thiện trong suốt thời gian hợp tác. Bündchen sẽ làm việc với nhóm FTX để lựa chọn các tổ chức từ thiện dựa trên mức độ tác động tích cực mà họ sẽ có, thông cáo báo chí cho biết.

Brady chia sẻ rằng “cơ hội đặc biệt này cho chúng tôi thấy tầm quan trọng của việc giáo dục mọi người về sức mạnh của tiền điện tử đồng thời mang lại lợi ích cho cộng đồng và hành tinh của chúng ta.”

Thông báo nói thêm rằng FTX sẽ “giúp hướng dẫn” cặp đôi thông qua chương trình giáo dục liên tục của họ về loại tài sản này, đồng thời nói thêm rằng họ đã mở tài khoản Blockfolio của mình để đầu tư và giao dịch tiền điện tử.

Trong khi đó, FTX đã tăng cường các nỗ lực tiếp thị của mình với một thỏa thuận với Major League Baseball vào đầu tháng này, cũng đổi tên sân vận động của Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia Miami Heat thành FTX Arena và đảm bảo một thỏa thuận trị giá 210 triệu USD trong lĩnh vực thể thao điện tử.

Như đã báo cáo , FTX sẽ được định giá 20 tỷ USD khi hoàn thành vòng tài trợ sắp tới, trong khi chỉ một năm trước, nó được định giá 1 tỷ USD.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...