Năm dấu hiệu cho thấy đáy Bitcoin

Giá Bitcoin đã giảm một nửa trong tháng 5, khiến hôm nay là ngày cuối cùng để những con bò đực đứng vững và hoàn tác kỷ lục hàng tháng tồi tệ nhất.

Ngay cả khi vết máu được để lại trên biểu đồ giá tốt, điều đó không có nghĩa là những con bò đực vẫn không thể giảm bớt sự khó chịu và đẩy giá lên cao hơn. Dưới đây là năm dấu hiệu cho thấy giá Bitcoin đã chạm đáy hoặc sẽ sớm xảy ra.

Các tín hiệu cho thấy đáy Bitcoin đang ở gần

Cũng giống như tâm lý cực kỳ tăng giá và sự hưng phấn vào khoảng giữa tháng 4 là đỉnh địa phương của cuộc biểu tình năm 2021 cho đến nay, mức hiện tại cũng có thể đóng vai trò là đáy khi tâm lý đã chuyển sang cực ngược lại.

Một div tăng giá ẩn đã hình thành trên hỗ trợ hàng ngày | Nguồn: BTCUSD trên TradingView.com

Các nhà đầu tư và nhà giao dịch trái ngược gợi ý nên mua vào nỗi sợ hãi hoặc máu trên đường phố, nhưng đó vẫn không phải là lý do để nghĩ rằng đáy đã ở.

Thay vào đó, các chỉ số kỹ thuật trên gần như tất cả các khung thời gian chỉ ra sự đảo ngược trong quá trình tạo ra. Đồng tiền điện tử đầu tiên đang hình thành sự phân kỳ tăng giá (ở trên) trong khi ở mức hỗ trợ hàng ngày. Sự phục hồi xảy ra khi Chỉ số Sức mạnh Tương đối đạt mức quá bán.

MACD logarit cho thấy xung lượng đang tăng lên | Nguồn: BTCUSD trên TradingView.com

Đường LMACD hàng ngày cũng đang tăng lên, cho thấy những con bò đực đang cố gắng lấy lại động lực trên khung thời gian hàng ngày sau một tháng hỗn loạn.

Di chuyển lên khung thời gian cao hơn, giá Bitcoin cũng đã bật lên ở đường xu hướng tăng của hỗ trợ RSI trên biểu đồ ba ngày (bên dưới).

Bitcoin thoát khỏi đường xu hướng hỗ trợ RSI trong khung thời gian cao | Nguồn: BTCUSD trên TradingView.com

Nhưng khoan, có nhiều lý do hơn để tăng giá BTC

Nếu điều đó là không đủ để tin rằng có một sự đảo ngược khung thời gian thấp đang được thực hiện, thì trên các khung thời gian cao hơn vẫn còn nhiều lý do để tăng giá.

Khung thời gian hai tuần hiếm khi được xem xét cho thấy rằng Bitcoin đã giảm xuống đường SMA giữa trên Dải Bollinger . Trong suốt thị trường tăng giá vừa qua, đường này không bao giờ bị mất. Trên thực tế, chạm vào nó dẫn đến sự thúc đẩy cuối cùng đi lên.

BB giữa hai tuần chỉ được kiểm tra lại một lần trong đợt tăng giá cuối cùng | Nguồn: BTCUSD trên TradingView.com

Việc đẩy xuống gần đây cũng khiến tín hiệu mua có lợi nhất của Bitcoin cho thấy “đầu cơ” trong các công cụ khai thác BTC. Các thị trường tăng giá trong quá khứ đã chứng kiến ​​hơn 8.000% và 3.500% sau khi tín hiệu mua cuối cùng xuất hiện mỗi chu kỳ.

Tín hiệu mua có lợi nhất trong tiền điện tử sắp kích hoạt | Nguồn: BTCUSD trên TradingView.com

Gần như mỗi khi tín hiệu này xuất hiện, thì càng có nhiều điểm tăng giá đang diễn ra. Vậy tại sao lần này lại khác?

Với rất nhiều tín hiệu được xếp chồng lên nhau, khả năng tiền điện tử đang ở gần đáy ngày càng trở nên cao hơn. Việc rút tiền sau khi tín hiệu mua vẫn còn phổ biến, tuy nhiên, phần thưởng tiềm năng trong lịch sử luôn lớn hơn rủi ro về ROI so với thua lỗ.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Phần Lan đang tìm cách thuê một nhà môi giới để bán 1.981 bitcoin bị thu giữ trong vụ mua bán ma túy

Phần Lan hiện đang tìm cách thuê một nhà môi giới để bán 1.981 bitcoin bị thu giữ trong các vụ buôn bán ma...

Tại sao một làn sóng tăng khác đối với các altcoins lại có thể xảy ra theo sự thống trị của BTC

Sự thống trị của BTC luôn có tác động ngược lại đối với biến động giá của các altcoin. Về mặt lịch sử, sự thống...

Ripple công bố hành lang thanh toán mới ở Nhật Bản khi XRP tăng 23,5%, có nhiều lợi nhuận hơn ở phía trước?

Công ty giải pháp thanh toán Ripple đã tiết lộ sự ra mắt của một hành lang mới giữa Nhật Bản và Philippines. Đây là Thanh khoản theo...