MoonPay Giành cổ phần ‘khá lớn’ trong Tập đoàn BCB của nhà cung cấp ngân hàng tiền điện tử

Các điều khoản của thỏa thuận giữa hai công ty có trụ sở tại London không được tiết lộ

Ứng dụng thanh toán tiền điện tử MoonPay đã hợp tác chiến lược với BCB Group, một nhà cung cấp dịch vụ giao dịch ngân hàng cho các công ty tiền điện tử. 

Sự hợp tác liên quan đến việc MoonPay mua lại một cổ phần “khá lớn” trong BCB Group, các công ty cho biết, nhấn mạnh rằng thỏa thuận này không thuộc phạm trù M&A. Chi tiết về thương vụ giữa hai công ty có trụ sở tại London không được tiết lộ.

Duy trì các mối quan hệ ngân hàng uy tín và đáng tin cậy vẫn là một trong những thách thức lớn mà các doanh nghiệp tiền điện tử phải đối mặt. BCB Group, có thỏa thuận ngân hàng với ClearBank có trụ sở tại Vương quốc Anh, cung cấp tài khoản và xử lý thanh toán cho Bitstamp, Coinbase, Galaxy, Gemini, Huobi và Kraken.

MoonPay cung cấp một API xử lý các yêu cầu khác nhau về khách hàng của bạn và chống gian lận cho các doanh nghiệp kinh doanh bán lẻ, tạo ra tiền điện tử chuyển sang tiền điện tử cho hơn 80 loại tiền điện tử trên toàn cầu. Vào tháng 3 năm nay, MoonPay đã thuê cựu Giám đốc điều hành Coinbase Vương quốc Anh Zeeshan Feroz làm giám đốc tăng trưởng của mình.

Feroz nói với CoinDesk trong một cuộc phỏng vấn: “Hai công ty kết hợp thực sự là một lực lượng cần được tính đến.

“MoonPay thực hiện bước cuối cùng của mọi thứ mà một doanh nghiệp cần, và BCB đứng đằng sau điều đó về thanh toán và đường ray ngân hàng. Đưa hai doanh nghiệp đến gần nhau hơn, chúng tôi có thể sắp xếp một chiến lược tăng trưởng mang lại lợi ích tự nhiên cho cả hai doanh nghiệp ”.

BCB sẽ tiếp tục tập trung vào việc nâng cao cơ sở hạ tầng ngân hàng, trong khi MoonPay mang đến chuyên môn trong việc xử lý thanh toán gốc tiền điện tử có khả năng mở rộng cao, Giám đốc điều hành của BCB Group Oliver von Landsberg-Sadie cho biết.

Landsberg-Sadie cho biết trong một cuộc phỏng vấn: “Chúng tôi là những chuyên gia trong lĩnh vực kinh doanh với doanh nghiệp và họ là những chuyên gia trong lĩnh vực kinh doanh với người tiêu dùng. “Nhưng chiều sâu của cơ sở hạ tầng mà cả hai chúng tôi đang xây dựng đều liên kết chặt chẽ đến mức chúng tôi hiện có thể phục vụ toàn bộ chuỗi B2B2C đó cùng nhau.”

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...