Mạng Pyth dựa trên Solana thêm LMAX của tổ chức giao dịch tiền điện tử làm nhà cung cấp dữ liệu

Giám đốc điều hành LMAX, David Mercer, cho biết câu hỏi quan trọng đối với DeFi trong tương lai là, bạn đánh giá như thế nào về công cụ này?

Nhà điều hành tổ chức trao đổi LMAX Group sẽ cung cấp dữ liệu giao dịch FX và tiền điện tử cho Mạng Pyth có trụ sở tại Solana .

LMAX Digital, đã ghi nhận về phía bắc 6,6 tỷ đô la trong giao dịch tiền điện tử vào một ngày đẹp trời , là sàn giao dịch đầu tiên tham gia vào Pyth, một mạng lưới phân phối dữ liệu thị trường tài chính phi tập trung được xây dựng trên chuỗi khối Solana siêu nhanh, được hỗ trợ bởi giám đốc FTX Sam Bankman-Fried và Jump Trading có trụ sở tại Chicago .

Các hợp đồng kỹ thuật số tự động chạy trên blockchain tiêu thụ dữ liệu tài chính thông qua các dịch vụ oracle, được cho là theo cách dân chủ hóa hơn so với tài chính truyền thống. Về một số khía cạnh, Pyth trùng lặp với Chainlink, dữ liệu tiên tri phổ biến cho các hợp đồng tài chính phi tập trung (DeFi) trên mạng Ethereum. Nhưng cái trước được tối ưu hóa cho một thế giới có độ trễ thấp của giao dịch thể chế và tốc độ cao.LMAX Group CEO: Bitcoin Pullback No Reason to PanicLMAX Group CEO David Mercer discusses bitcoin’s pullback and how far he thinks it could go.

“Nếu bạn nhìn về phía trước, DeFi, hiện đang là một thử nghiệm khoa học, có nghĩa là đưa bảng cân đối kế toán lên blockchain và đưa tài sản vào hoạt động và kiếm lãi từ chúng,” Giám đốc điều hành của LMAX Group, David Mercer nói với CoinDesk trong một cuộc phỏng vấn, nói thêm:

“Một khi bạn chấp nhận rằng mọi người sẽ mong đợi kiếm được tiền lãi và đặt cược sản phẩm trên cơ sở từng giây, từng phút, thì câu hỏi quan trọng là bạn đánh giá như thế nào về thứ này?”

LMAX gia nhập gã khổng lồ tạo ra thị trường GTS, gần đây đã bắt đầu cung cấp dữ liệu cho Pyth ; Mercer cho biết một số công ty lớn khác đang trong quá trình cung cấp dữ liệu

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sau BlockFi, New Jersey và Texas nhắm mục tiêu vào các tài khoản lãi suất tiền điện tử của Celsius

Vào ngày 17 tháng 9, cơ quan quản lý chứng khoán của New Jersey đã ra lệnh cho nền tảng cho vay tiền điện tử Celsius...

Kỹ sư cấp cao của Coinbase Luke Youngblood tham gia Giao thức BENQI với tư cách là Cố vấn chiến lược

Kỹ sư Luke Youngblood của Coinbase sẽ tham gia BENQI Protocol với tư cách là cố vấn chiến lược. BENQI bổ nhiệm nhân viên của...

Chính trị gia Canada nói rằng ông ủng hộ Bitcoin khi việc bầu cử liên bang sắp đến

Maxime Bernier, người sáng lập và lãnh đạo Đảng Nhân dân Canada, cho biết ông ủng hộ việc áp dụng tiền điện tử trong...