Luật sư cho những người sáng lập mất tích của Africrypt nói rằng họ đã bị sa thải

Anh em nhà Cajee vẫn mất tích – cùng với 3,6 tỷ đô la bitcoin.

Các luật sư của những người đồng sáng lập mất tích của nền tảng đầu tư tiền điện tử Nam Phi Africrypt cho biết mối quan hệ của họ với anh em đã bị chấm dứt, theo một báo cáo từ Bloomberg.

Ameer Cajee 20 tuổi và Raees Cajee 17 tuổi, là anh em, được cho là đã biến mất vào tháng 4, sau khi gửi email cho các nhà đầu tư thông báo rằng nền tảng đã bị “tấn công” và đóng cửa trang web của Africrypt. Bitcoin trị giá khoảng 3,6 tỷ đô la được cho là đã mất tích.

Luật sư John Oosthuizen có trụ sở tại Johannesburg, nói với Bloomberg qua email rằng công ty của ông “nhiệm vụ hỗ trợ Cajee Brothers đã bị chấm dứt” khi được yêu cầu bình luận về nơi ở của hai anh em. Tuyên bố của Oosthuizen được đưa ra chỉ hai ngày sau khi ông lần đầu tiên nói chuyện với BBC về vụ bê bối.

Việc khởi động một cuộc điều tra chính thức bị ràng buộc bởi luật pháp Nam Phi, luật không coi tiền điện tử là một sản phẩm tài chính. Nhưng nếu anh em nhà Cajee bỏ trốn với 3,6 tỷ đô la bitcoin, thì vụ trộm sẽ được xếp vào hàng lớn nhất trong lịch sử tiền điện tử.

Oosthuizen trước đó nói với BBC rằng hai anh em đã “phủ nhận một cách dứt khoát” vụ trộm bị cáo buộc, nói rằng đó là một vụ hack và số tiền đã bị mất.

Theo Oosthuizen, lý do hai anh em không liên lạc ngay với cảnh sát không phải vì họ đang trốn chạy, mà là vì họ là những người đàn ông trẻ tuổi với “rất ít kinh nghiệm sống”, những người sợ hãi cho tính mạng của mình sau khi nhận được những lời đe dọa tử vong từ những người tham gia. các bữa tiệc.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Dịch vụ đám mây phi tập trung Aleph.im tăng 10 triệu đô la

Aleph.im, một mạng lưới điện toán và lưu trữ phi tập trung đa blockchain, đã kết thúc vòng tài trợ trị giá 10 triệu...

Prada, Adidas khởi động Dự án NFT trên Polygon

Hãng thời trang cao cấp của Ý Prada và hãng đồ thể thao khổng lồ Adidas, gần đây đã mạo hiểm tham gia vào...

Nhóm Al Habtoor của UAE nhảy vào NFT Craze

Hệ sinh thái NFT dường như không thể ngăn cản, Tập đoàn Al Habtoor gia nhập GAP và Walmart là những công ty đa...