Kraken hiện cho phép người dùng quay lại các dự án cạnh tranh trên Nền tảng Kusama của Polkadot

Kraken đang bổ sung hỗ trợ cho các cuộc đấu giá Kusama parachain, cho phép người dùng bỏ phiếu hiệu quả cho các dự án yêu thích của họ

Sàn giao dịch tiền điện tử Kraken đang bổ sung hỗ trợ cho các cuộc đấu giá parachain trước các vòng đầu tiên được thiết lập để diễn ra trên môi trường tiền sản xuất của Polkadot, Kusama.

Người phát ngôn của Kraken cho biết: Thời kỳ cộng đồng, nơi người dùng có thể đóng góp mã thông báo KSM cho các dự án yêu thích của họ, bắt đầu ngay bây giờ. Các cuộc đấu giá Kusama parachain tự bắt đầu vào ngày 15 tháng 6 .

Chiến thắng trong một cuộc đấu giá cho một vị trí cho phép các nhà phát triển thành công tận dụng chuỗi chuyển tiếp Kusama, nơi các giao dịch được hoàn tất , cho các dự án của họ. Cơ chế cho phép họ xây dựng các tài sản tiền điện tử mới và các ứng dụng phi tập trung trong khi khai thác tính bảo mật của hệ sinh thái Polkadot, theo một trang web của Kraken . Nó cũng cho phép khả năng tương tác giữa các blockchains khác nhau.

“Thay vì cung cấp cho các dự án có nhiều tài trợ nhất một vị trí parachain, nhóm Polkadot đã đưa ra đấu giá parachain như một phương pháp để phân phối các vị trí có sẵn theo cách công bằng hơn,” theo trang web.

“Các cuộc đấu giá Parachain mở ra một không gian hoàn toàn mới cho những người nắm giữ tiền điện tử để họ có thể hỗ trợ các dự án có khả năng tạo ra những thay đổi đáng kể đối với các khía cạnh khác nhau trong cuộc sống của chúng ta,” Jeremy Welch, giám đốc sản phẩm của Kraken, cho biết trong một tuyên bố báo chí.

Đổi lại, những người ủng hộ có thể nhận được mã thông báo airdrop hoặc các phần thưởng khác từ các dự án.

Các cuộc đấu giá “cho phép hỗ trợ cộng đồng miễn phí và công bằng cho các dự án giai đoạn đầu phát triển, đồng thời ngăn cản những kẻ xấu cố gắng khai thác cơ chế này như một cách lấy tiền nhanh chóng,” Brian Hoffman, trưởng nền tảng tiền điện tử của Kraken cho biết. “Bằng cách cung cấp hỗ trợ cho Đấu giá Parachain thông qua nền tảng của chúng tôi, khách hàng của Kraken có thể trực tiếp tham gia… mà không cần phải chuyển KSM của họ ra khỏi sàn giao dịch.”

Phiên đấu giá Parachain hiện không có sẵn cho người dùng Kraken ở Hoa Kỳ, Canada, Nhật Bản hoặc Úc.

Tại thời điểm viết bài, KSM tăng 5% trong khoảng thời gian 24 giờ và đang đổi chủ với giá khoảng 414 đô la, theo dữ liệu từ CoinGecko .

Kraken cũng đã đổi tên sản phẩm đặt cược của mình – trong đó người dùng có thể cam kết tiền điện tử để hỗ trợ blockchain cho phần thưởng – thành “Kiếm tiền”.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...