HSBC phát trực tiếp trên KYC Blockchain Consortium của UAE

Dữ liệu được chia sẻ qua blockchain của nền tảng cho phép các tổ chức tiếp cận khách hàng bằng cách sử dụng thông tin đăng nhập được cung cấp cho các thành viên khác.

HSBC đã hoạt động trên nền tảng blockchain biết khách hàng của bạn (KYC) của Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, trở thành thành viên sáng lập thứ tư và là tổ chức ở nước ngoài đầu tiên làm như vậy.

  • Ngân hàng đa quốc gia đã hoạt động trên nền tảng trao đổi dữ liệu giữa các tổ chức tài chính cho mục đích KYC, một thông báo ngày 27 tháng 6 cho biết .
  • Dữ liệu được chia sẻ qua blockchain của nền tảng, cho phép khách hàng tiềm năng được các tổ chức thành viên phê duyệt nhanh chóng bằng cách sử dụng thông tin đăng nhập được cung cấp cho người khác.
  • Đối với các tổ chức, tiết kiệm thời gian và chi phí từ việc sử dụng dữ liệu được chia sẻ cho khách hàng trên tàu thay vì phải tự lấy dữ liệu đó.
  • Nền tảng này được cung cấp bởi chuỗi khối Fides của công ty norbloc của Thụy Điển.
  • Các thành viên hiện tại của tập đoàn, được thành lập vào tháng 2 năm 2020 bởi Dubai Economy, bao gồm Emirates Muslim, Emirates NBD, Ngân hàng Thương mại Dubai, Ngân hàng Thương mại Abu Dhabi, RAKBANK và Ngân hàng Mashreq.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Người sáng lập SkyBridge Capital xác định Bitcoin là “vàng kỹ thuật số”

. Anthony Scaramucci, người sáng lập và đối tác quản lý của SkyBridge Capital lập luận về quyền tối cao của Bitcoin, lưu ý rằng...

eNaira, Tiền tệ kỹ thuật số của Ngân hàng Trung ương Nigeria (CBDC) ra mắt hôm nay

Tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương Nigeria, eNaira, được thiết lập để hoạt động vào ngày hôm nay. Mặc dù các...

Thống đốc xác nhận Nga sẽ không theo dõi ranh giới ETF Bitcoin của Mỹ

Chủ tịch Ngân hàng Trung ương Nga (CBR), Elvira Nabiullina gần đây đã xác nhận trong một cuộc họp báo rằng nước này không...