Hầu hết các nhà quản lý quỹ cho rằng Bitcoin vẫn còn trong bong bóng: Khảo sát của Ngân hàng Mỹ

Kết quả tăng sáu điểm phần trăm so với dữ liệu của tháng trước, cho thấy tâm lý trên Phố Wall đã chuyển sang xu hướng giảm.

Khoảng 81% các nhà quản lý quỹ tin rằng bitcoin (BTC, +2.15%) đang ở trong bong bóng, ngay cả sau đợt giảm giá 35% vào tháng 5, theo khảo sát mới nhất của Bank of America Global Fund Manager.

Kết quả cho khoảng thời gian từ ngày 4 đến ngày 10 tháng 6 tăng sáu điểm phần trăm so với dữ liệu của tháng trước, cho thấy tâm lý trên Phố Wall đã giảm nhiều hơn. 

Sự hoài nghi trong số 224 nhà quản lý quỹ được khảo sát xuất hiện bất chấp những dấu hiệu mới về sự quan tâm của tổ chức đối với bitcoin từ các quỹ đầu cơ và ngân hàng bao gồm Wells Fargo . 

Cuộc khảo sát cho thấy 72% các nhà quản lý quỹ được khảo sát nghĩ rằng sự gia tăng gần đây của lạm phát là tạm thời. Bitcoin thường được coi là hàng rào chống lại lạm phát và nhiều nhà phân tích tiền điện tử cho rằng lợi nhuận của tiền điện tử trong năm qua là do lo ngại về việc gia tăng lạm phát. Vì vậy, cuộc khảo sát của Ngân hàng Hoa Kỳ có thể cho thấy những lo ngại đó đã giảm bớt phần nào.

Cuộc khảo sát cũng cho thấy các nhà quản lý quỹ không còn coi đặt cược bitcoin tăng giá là “giao dịch đông đúc nhất” trên Phố Wall. “Hàng hóa dài” được xếp hạng là giao dịch đông đúc nhất, thay thế “bitcoin dài”, giữ vị trí hàng đầu trong các cuộc khảo sát hàng tháng gần đây . Trong khi giá bitcoin vẫn tương đối trì trệ sau vụ tai nạn tháng 5, giá các mặt hàng như dầu mỏ và quặng sắt đã và đang leo thang.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

SEC từ chối các thông lệ kế toán Bitcoin của MicroStrategy

. Công ty MicroStrategy được cho là đã hành động trái với các thông lệ kế toán của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch...

Một sinh viên đã chuyển đổi tiền mặt từ việc bán ma túy thành tiền điện tử

Vincenzo Granato, người nghiên cứu về an ninh mạng, đã nhận tội chuyển đổi tiền mặt kiếm được bằng cách bán ma túy thành...

Nhà Trắng sẽ đặt mình vào trung tâm của chính sách tiền điện tử của Hoa Kỳ

Theo những người quen thuộc với vấn đề này, chính quyền Biden đang chuẩn bị đưa ra chiến lược ban đầu cho toàn chính...