Hầu hết các nhà quản lý quỹ cho rằng Bitcoin vẫn còn trong bong bóng: Khảo sát của Ngân hàng Mỹ

Kết quả tăng sáu điểm phần trăm so với dữ liệu của tháng trước, cho thấy tâm lý trên Phố Wall đã chuyển sang xu hướng giảm.

Khoảng 81% các nhà quản lý quỹ tin rằng bitcoin (BTC, +2.15%) đang ở trong bong bóng, ngay cả sau đợt giảm giá 35% vào tháng 5, theo khảo sát mới nhất của Bank of America Global Fund Manager.

Kết quả cho khoảng thời gian từ ngày 4 đến ngày 10 tháng 6 tăng sáu điểm phần trăm so với dữ liệu của tháng trước, cho thấy tâm lý trên Phố Wall đã giảm nhiều hơn. 

Sự hoài nghi trong số 224 nhà quản lý quỹ được khảo sát xuất hiện bất chấp những dấu hiệu mới về sự quan tâm của tổ chức đối với bitcoin từ các quỹ đầu cơ và ngân hàng bao gồm Wells Fargo . 

Cuộc khảo sát cho thấy 72% các nhà quản lý quỹ được khảo sát nghĩ rằng sự gia tăng gần đây của lạm phát là tạm thời. Bitcoin thường được coi là hàng rào chống lại lạm phát và nhiều nhà phân tích tiền điện tử cho rằng lợi nhuận của tiền điện tử trong năm qua là do lo ngại về việc gia tăng lạm phát. Vì vậy, cuộc khảo sát của Ngân hàng Hoa Kỳ có thể cho thấy những lo ngại đó đã giảm bớt phần nào.

Cuộc khảo sát cũng cho thấy các nhà quản lý quỹ không còn coi đặt cược bitcoin tăng giá là “giao dịch đông đúc nhất” trên Phố Wall. “Hàng hóa dài” được xếp hạng là giao dịch đông đúc nhất, thay thế “bitcoin dài”, giữ vị trí hàng đầu trong các cuộc khảo sát hàng tháng gần đây . Trong khi giá bitcoin vẫn tương đối trì trệ sau vụ tai nạn tháng 5, giá các mặt hàng như dầu mỏ và quặng sắt đã và đang leo thang.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sau BlockFi, New Jersey và Texas nhắm mục tiêu vào các tài khoản lãi suất tiền điện tử của Celsius

Vào ngày 17 tháng 9, cơ quan quản lý chứng khoán của New Jersey đã ra lệnh cho nền tảng cho vay tiền điện tử Celsius...

Kỹ sư cấp cao của Coinbase Luke Youngblood tham gia Giao thức BENQI với tư cách là Cố vấn chiến lược

Kỹ sư Luke Youngblood của Coinbase sẽ tham gia BENQI Protocol với tư cách là cố vấn chiến lược. BENQI bổ nhiệm nhân viên của...

Chính trị gia Canada nói rằng ông ủng hộ Bitcoin khi việc bầu cử liên bang sắp đến

Maxime Bernier, người sáng lập và lãnh đạo Đảng Nhân dân Canada, cho biết ông ủng hộ việc áp dụng tiền điện tử trong...