Harmony (ONE) tổ chức nhiều sản phẩm Sushi DeFi, ưu đãi và phần thưởng hơn nữa

Hai giao thức đang mở rộng quan hệ đối tác của họ để mang lại một loạt các sản phẩm mới, lợi ích và hackathons cho người dùng.

Harmony đã mở rộng quan hệ đối tác với Ethereum DeFi dApp SushiSwap , theo một bản phát hành được chia sẻ ngày hôm nay với CryptoSlate . Cả hai nền tảng sẽ sớm giới thiệu ra mắt sản phẩm mới, khuyến khích khai thác thanh khoản, phần thưởng và hackathons trong những tháng tới.

Bộ đầy đủ các sản phẩm Sushi DeFi

Khi Harmony kỷ niệm năm thứ hai phát hành mainnet, nền tảng hiện tự hào có hơn 100.000 tài khoản, tổng số ETH-ONE tự nhiên trị giá 20 triệu đô la đã khóa (TVL) trên Bridge của nó và hơn 50 triệu đô la TVL trên năm DEX nổi bật. 

Khi tìm cách tận dụng thành công của mình, Harmony đã mở rộng quan hệ đối tác ban đầu với Sushi để phù hợp với sứ mệnh của mình, với kế hoạch tung ra đầy đủ các sản phẩm DeFi của Sushi trên hệ sinh thái của mình. 

Ngoài các sản phẩm, cả hai nền tảng sẽ làm việc cùng nhau để triển khai ứng dụng Sushi’s Kashi trên Harmony. Nền tảng này cũng sẽ hợp tác với Sushi để hỗ trợ chiến dịch khai thác thanh khoản trị giá 2 triệu đô la, chiến dịch khuyến khích Kashi dApp trị giá 2 triệu đô la và một hackathon dành riêng cho Sushi trị giá 100.000 đô la để mở rộng hệ sinh thái hơn nữa.

Stephen Tse, Người sáng lập Harmony, đã nhận xét về vấn đề này, “Chúng tôi tin rằng sự hợp tác này với Sushi chỉ là bước khởi đầu để đưa hàng triệu người vào lĩnh vực tài chính phi tập trung. Khi mạng chính của chúng tôi trưởng thành, chúng tôi đang tích hợp thêm nhiều nguyên thủy DeFi quan trọng sẽ cho phép truy cập vào nhiều cộng đồng mới và chúng tôi rất vui được làm việc với Sushi trong hành trình này. ”

Hợp tác tiết lộ các khuyến khích & phần thưởng trị giá 4 triệu đô la

Với hơn 50 dApp sử dụng các giao thức sharding và proof-of-stake của Harmony để cung cấp một loạt các sản phẩm DeFi, nền tảng này được hỗ trợ bởi các trình xác nhận chuyên nghiệp, bao gồm Figment Networks, Blockdaemon và Stake.fish.

Mặt khác, Sushi là một trong những nền tảng DeFi dựa vào cộng đồng phát triển nhanh nhất, cung cấp một bộ sản phẩm, chẳng hạn như AMM đa hướng, Kashi Lending & Leverage, BentoBox dApps, xSUSHI staking và Onsen Program.

Sau mối quan hệ hợp tác mở rộng, Sushi sẽ triển khai Kashi dApp và BentoBox trên hệ sinh thái Harmony. Để quảng bá dApp, cả hai nền tảng sẽ khởi chạy chương trình phần thưởng trị giá 2 triệu đô la bao gồm 1 triệu đô la trong MỘT và 1 triệu đô la trong các mã thông báo 1SUSHI. 

Để tiếp tục sứ mệnh xây dựng hệ thống tài chính chuỗi chéo có thể mở rộng, Harmony và Sushi cũng sẽ tung ra khuyến khích khai thác thanh khoản trị giá 2 triệu đô la. Chiến dịch sẽ chạy trong một năm với 1 triệu đô la trong MỘT và 1 triệu đô la trong 1SUSHI được phân phối cho người dùng hàng quý.

“Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Harmony để mở rộng Sushi như một hệ sinh thái DeFi hàng đầu trong một tương lai đa chuỗi. Chúng tôi rất nóng lòng được xem các nhà phát triển và người dùng mới tương tác với hệ sinh thái Sushi trên Harmony như thế nào khi chúng tôi tiếp tục phát triển Sushi cho mọi người ”, nhà phát triển cốt lõi của Sushi ‘0xMaki’ giải thích trong một tuyên bố.

Trong khi đó, Harmony sẽ tài trợ 10 triệu đô la cho cuộc tấn công từ Web2 to Web3 sắp tới để kỷ niệm việc đạt được cột mốc quan trọng 10 triệu người dùng. Giao thức này cũng là nhà đồng tài trợ cho Sushi Hackathon trị giá 100.000 đô la sắp tới.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...