Guggenheim tăng gấp đôi kế hoạch Bitcoin của mình

Quỹ Phân bổ Hoạt động Guggenheim , được kiểm soát bởi công ty tư vấn và đầu tư toàn cầu Guggenheim Partners , đã công bố kế hoạch khởi động một quỹ mới có thể tìm kiếm khả năng đầu tư vào tiền điện tử, tập trung vào bitcoin (BTC) .

Quỹ tiết lộ dự án của mình trong một hồ sơ gửi lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC), cho biết các khoản đầu tư tiềm năng của họ có thể đến thông qua “các công cụ phái sinh được thanh toán bằng tiền mặt, chẳng hạn như hợp đồng tương lai được giao dịch bằng tiền mặt hoặc thông qua các phương tiện đầu tư cung cấp khả năng tiếp xúc với Bitcoin hoặc các loại tiền điện tử khác thông qua đầu tư trực tiếp hoặc tiếp xúc gián tiếp, chẳng hạn như các hợp đồng phái sinh. ”

Điều này cho biết, Guggenheim Funds Trust công nhận rằng nhiều “khía cạnh quan trọng của việc xử lý thuế đối với các khoản đầu tư vào tiền điện tử là không chắc chắn và đầu tư trực tiếp hoặc gián tiếp vào tiền điện tử có thể tạo ra thu nhập không đủ tiêu chuẩn.”

Hồ sơ đã mô tả tiền điện tử là một sự đổi mới công nghệ mới với lịch sử hạn chế, cũng như một tài sản có tính đầu cơ cao, nêu rõ rằng các hành động hoặc chính sách quy định trong tương lai “có thể hạn chế, có lẽ ở mức độ bất lợi về mặt vật chất, giá trị đầu tư gián tiếp của Quỹ vào tiền điện tử và khả năng trao đổi tiền điện tử hoặc sử dụng nó để thanh toán. “

Scott Minerd, Giám đốc Đầu tư Toàn cầu (CIO) tại Guggenheim Partners, cùng với ba người khác, sẽ chịu trách nhiệm quản lý hàng ngày danh mục đầu tư của Quỹ.

Minerd cũng được biết đến với những cảnh báo trước đây về triển vọng của một đợt tăng BTC.

Tháng 1 năm ngoái, ông cho biết “sự gia tăng theo đường parabol của bitcoin là không bền vững trong thời gian tới,” dễ bị thất bại và “mức tăng kỹ thuật mục tiêu là 35.000 USD đã bị vượt quá.”

Đáng chú ý, tuyên bố này được đưa ra vì bản thân công ty đang chờ sự cho phép để bảo lưu quyền đầu tư tối đa 10% trong số 5,3 tỷ USD Quỹ cơ hội vĩ mô của mình vào Grayscale Bitcoin Trust .

Trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg cùng tháng đó, Minerd cho biết giá tiền điện tử tăng vọt đang khiến thị trường “điên cuồng đầu cơ”, nhưng cũng cho thấy rằng, do nhu cầu của một số khách hàng của mình, Guggenheim Partners đã lên tàu bitcoin.

Loại hành động trái ngược này của công ty này và các công ty khác đã gây ra các bình luận rằng các động thái liên quan đến BTC của Guggenheim có thể là một phần của trò chơi ‘kiếm bitcoin rẻ hơn’ do Phố Wall điều khiển.

CIO cũng đã có một cảnh báo vào tuần trước.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...