Goldman Sachs công bố hợp đồng tương lai Ethereum, sự quan tâm của các tổ chức tăng lên

Trả lời mối quan tâm của khách hàng, gã khổng lồ Phố Wall mở rộng sang Ethereum.

Ngân hàng đa quốc gia của Mỹ Goldman Sachs Group Inc . có kế hoạch cung cấp giao dịch hợp đồng tương lai Ethereum ( ETH ), người đứng đầu toàn cầu về tài sản kỹ thuật số của công ty, Mathew McDermott, nói với Bloomberg .

Hợp đồng tương lai là công cụ tài chính cho phép các nhà giao dịch đặt cược (thường bằng ‘đòn bẩy’) vào biến động giá của tài sản cơ bản mà không cần phải nắm giữ tài sản đó. Điều này giúp tránh nhiều vấn đề liên quan đến quyền lưu ký và các quy định, đặc biệt là trong thị trường tiền điện tử.

Sự thay đổi giọng điệu của Goldman

Khoảng một năm sau khi phủ nhận tiền điện tử là một loại tiền điện tử , ngân hàng đầu tư đa quốc gia của Hoa Kỳ và công ty dịch vụ tài chính đã mở cửa sử dụng Bitcoin ( BTC ) và hiện đang đi sâu hơn vào hệ sinh thái Ethereum.

Vào tháng 5, công ty đã khởi động lại bàn giao dịch, giúp khách hàng của họ giao dịch trong các hợp đồng tương lai được giao dịch công khai gắn liền với Bitcoin và trong những tháng tiếp theo, ngân hàng có kế hoạch cung cấp các tùy chọn và giao dịch tương lai bằng Ethereum, theo McDermott, người đã giúp định hình công ty tham vọng tiền điện tử.

McDermott, người được chỉ định là người đứng đầu các nỗ lực tiền điện tử năm ngoái cho biết: “Chúng tôi đã thực sự nhận thấy rất nhiều sự quan tâm từ những khách hàng mong muốn giao dịch khi họ nhận thấy các mức này là một điểm đầu vào dễ chịu hơn một chút”. nhóm tiền điện tử.

Ông nói thêm, “Chúng tôi coi đây là một bài tập thanh lọc để giảm bớt một số đòn bẩy và sự dư thừa trong hệ thống, đặc biệt là từ góc độ bán lẻ.”

Ethereum thúc đẩy lợi ích của khách hàng

Vào tháng 5, Goldman đã dẫn đầu khoản đầu tư 15 triệu đô la vào Coin Metrics , một nhà cung cấp dữ liệu và phân tích tiền điện tử và blockchain và McDermott tham gia hội đồng quản trị của công ty. 

“Chúng tôi đang xem xét một số công ty khác nhau phù hợp với định hướng chiến lược của chúng tôi,” người đứng đầu các nỗ lực tiền điện tử cho biết, liên quan đến các kế hoạch thúc đẩy Ethereum mới nhất của họ, đồng thời nói thêm rằng việc giao tiếp của ông với khách hàng tiết lộ tham vọng tiền điện tử của họ:

“Bất chấp sự điều chỉnh về giá vật liệu, chúng tôi vẫn tiếp tục nhận thấy một lượng lớn sự quan tâm trong lĩnh vực này.”

Trong cuộc khảo sát tuần trước với 850 tổ chức, Goldman Sachs đã phát hiện ra rằng gần 10% đang giao dịch tiền điện tử và cứ đến ngày 5 là quan tâm đến nó.

Khi ngày càng nhiều nhà đầu tư tiếp tục khám phá ra các cơ hội sinh lợi trong không gian tiền điện tử, thì càng ít tiền của họ vào các ngân hàng tập trung, khiến họ lo lắng và dường như đang dần thúc đẩy sự phát triển của họ .  

Như McDermott đã nói: “Việc áp dụng thể chế sẽ tiếp tục.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Hillary Clinton muốn quy định tiền điện tử để bảo vệ trạng thái dự trữ của đồng đô la

Cựu ngoại trưởng Hillary Clinton đã kêu gọi tăng cường quy định đối với thị trường tiền điện tử trong một cuộc phỏng vấn...

Dịch vụ trợ giúp đặc biệt NFT mới của MoonPay giúp người nổi tiếng mua được Bored Apes

MoonPay, một công ty tiền điện tử cho phép người dùng mua và bán tiền điện tử, đã thiết lập một dịch vụ trợ...

Luật của Anh và xứ Wales có thể áp dụng cho các hợp đồng thông minh, Ủy ban Luật cho biết

Hôm nay, Ủy ban Luật đã tuyên bố rằng luật hiện hành của Anh và xứ Wales có thể được áp dụng cho các...