Giám đốc tài chính của Binance đã đột ngột rời khỏi công ty

Binance từ chối bình luận về nơi ở của Wei.

Wei Zhou, giám đốc tài chính tại Binance, đã rời công ty, theo một phát ngôn viên của sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất theo khối lượng giao dịch, sau khi làm việc ở đó gần ba năm.

“Sau ba năm làm việc tại Binance, Wei đã quyết định rời đi vì lý do cá nhân,” người phát ngôn cho biết trong một email. “Mặc dù chúng tôi không thể bình luận về những gì Wei sẽ làm tiếp theo, nhưng chúng tôi muốn cảm ơn anh ấy vì những dịch vụ và đóng góp của anh ấy trong thời gian ở đây.”

Không rõ khi nào cụ thể anh ta rời sàn giao dịch, nhưng một tài khoản Twitter dường như được liên kết với anh ta vẫn đang tweet về Binance kể từ ngày 9 tháng 6. Binance sau đó đã làm rõ với CoinDesk rằng tài khoản này không đại diện cho Zhou và đã báo cáo tài khoản mạo danh lên Twitter .

Binance đã tuyển dụng Zhou vào năm 2018 vì “hơn 15 năm kinh nghiệm điều hành” của anh ấy trong cả lĩnh vực tài chính và công nghệ. Zhou tốt nghiệp Đại học Harvard và từng là phó chủ tịch tại Grindr, nền tảng xã hội LGBTQ hàng đầu thế giới, trước khi anh đến trao đổi.

Với thành tích tạo ra các đợt chào bán công khai ban đầu, đã có tin đồn vào thời điểm Zhou tuyển dụng rằng Binance đang cân nhắc việc niêm yết công khai. Changpeng Zhao, Giám đốc điều hành của Binance, đã phủ nhận tin đồn .

Zhou đã không gửi lại ngay lập tức yêu cầu bình luận được gửi qua Twitter.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...