Giá GPU giảm, nguồn cung tăng khi Trung Quốc giảm khai thác tiền điện tử

Các trang phần cứng máy tính đang bắt đầu chứng kiến ​​nguồn dự trữ GPU trở lại mức trước đại dịch trong khi giá đã giảm 5% -10%.

Giá của các đơn vị xử lý đồ họa (GPU) đang bắt đầu giảm trở lại Trái đất sau khi có báo cáo về việc Trung Quốc đã bắt đầu đàn áp hoạt động khai thác tiền điện tử ở tỉnh Tứ Xuyên.

Theo một báo cáo của South China Morning Post hôm thứ Hai, giá GPU đã giảm tới 2/3 trên các nền tảng thương mại điện tử sau đợt đàn áp. Trong khi dự kiến ​​phát triển cho các thợ mỏ, các game thủ, những người từ lâu đã không mua được các thẻ mới nhất do thiếu hụt nguồn cung toàn cầu, đang vui mừng .

Vào thứ Sáu, chi nhánh Tứ Xuyên của Ủy ban Cải cách và Phát triển Quốc gia và Cục Năng lượng Tứ Xuyên đã ban hành một sắc lệnh đàn áp các hoạt động khai thác tiền điện tử. Khu vực này đặc biệt quan trọng vì nó là một trong những trung tâm khai thác tiền điện tử dựa trên thủy điện lớn nhất ở Trung Quốc

Các trang web phần cứng máy tính cục bộ ở Úc, bao gồm Scroptec và Umart , đang bắt đầu thấy trữ lượng GPU trở lại mức trước đại dịch trong khi giá giảm 5% -10%.

Trong suốt năm 2020, giá GPU đã tăng lên mức cao ngất ngưởng do nhu cầu tăng vọt khi mọi người buộc phải làm việc tại nhà do COVID-19. Kho thẻ trên các trang thương mại điện tử đã được bán hết trong nhiều tháng.

Nhu cầu về tiền điện tử và kết quả là giá tăng cũng khiến các thợ đào tìm kiếm những thẻ mới nhất với nỗ lực khai thác cơn sốt. Vấn đề đã vượt quá tầm kiểm soát, nó đã thúc đẩy Nvidia triển khai một tính năng được gọi là “ tỷ lệ băm nhỏ ”, được thiết kế để hạn chế việc sử dụng GPU để khai thác tiền điện tử.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Chính trị gia Canada nói rằng ông ủng hộ Bitcoin khi bầu cử liên bang diễn ra

Maxime Bernier, người sáng lập và lãnh đạo Đảng Nhân dân Canada, cho biết ông ủng hộ việc áp dụng tiền điện tử trong...

EMURGO công bố liên doanh mới để xây dựng cơ sở hạ tầng dịch vụ DeFi trên Cardano

Giờ đây, hard fork Alonzo của Cardano đã nhường chỗ cho việc tích hợp hợp đồng thông minh, điều đó chỉ có ý nghĩa...

Đây là cách Nga đang lên kế hoạch ‘hãm phanh’ việc mua tiền điện tử

Mối quan tâm đến tiền điện tử đã tăng vọt trong năm nay. Tuy nhiên, giá trị của Bitcoin tăng 330% cũng đã lôi kéo...