Galaxy Digital sẽ cung cấp tính thanh khoản cho các Giao dịch Bitcoin tương lai của Goldman Sachs

Ngân hàng thương mại của Mike Novogratz đang tăng cường sự tham gia của mình với những tên tuổi lớn nhất của Phố Wall.

bitcoin (BTC, -3,71%)

Dưới nhu cầu ngày càng tăng từ các khách hàng tổ chức, vào tháng 3, Goldman Sachs đã mở lại bàn giao dịch tiền điện tử của mình sau ba năm gián đoạn. Bàn là một phần của bộ phận Thị trường toàn cầu Hoa Kỳ của ngân hàng. 

Galaxy Digital sẽ cung cấp tính thanh khoản hoặc hoạt động như một nhà tạo lập thị trường cho các giao dịch khối trên CME Group, Galaxy cho biết trong một tuyên bố trên trang web của mình. Goldman Sachs: Tiền điện tử không phải là một ‘khoản đầu tư khả thi’Goldman Sachs đã kết luận rằng trong một báo cáo mới cho khách hàng của mình, tiền điện tử “không phải là khoản đầu tư khả thi” cho các danh mục đầu tư đa dạng, nhưng không phải Goldman Sachs vừa khởi chạy lại bàn giao dịch tiền điện tử của mình vào tháng 3 sao? Nhóm “The Hash” khám phá những gì có thể đang xảy ra với quan điểm không nhất quán của công ty ngân hàng đầu tư về tài sản kỹ thuật số.Âm lượng 90% 

Quan hệ đối tác với Goldman Sachs là một trong số những động thái nổi bật mà Galaxy đã thực hiện trong những tháng gần đây, bao gồm một loạt vụ mua lại các công ty quản lý tài sản kỹ thuật số. Các thương vụ mua lại bao gồm Vision Hill và BitGo, sau này được Galaxy mua với giá 1,2 tỷ USD vào tháng 5. Goldman trở thành ngân hàng đầu tư lớn thứ hai trong vòng 4 tháng qua hoàn tất các giao dịch với Galaxy Digital. Vào tháng 3, Galaxy cho biết Morgan Stanley đã bắt đầu cung cấp cho khách hàng quản lý tài sản quyền truy cập vào một số quỹ bitcoin của mình. 

Các vụ mua lại của Galaxy đã tăng hơn gấp đôi thu nhập toàn diện của công ty kể từ năm 2020 và là một phần trong lộ trình niêm yết tại Mỹ vào cuối năm nay. 

Bất chấp sự đình trệ giá của bitcoin sau khi giảm hơn 30% so với mức cao nhất mọi thời đại vào tháng 5, các nhà đầu tư tổ chức vẫn đang đổ xô vào không gian. 

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Tập đoàn HashKey của Hồng Kông huy động quỹ Blockchain 360 triệu đô la

Nguồn vốn tiếp tục đổ vào blockchain, bất chấp sự hỗn loạn của thị trường. Tập đoàn HashKey của Hồng Kông, tài sản kỹ thuật...

BSTX nhận được sự chấp thuận của SEC cho sàn giao dịch chứng khoán sử dụng blockchain

Sự chấp thuận của SEC có nghĩa là lần đầu tiên công nghệ blockchain sẽ cung cấp năng lượng cho một sàn giao dịch...

Nhật Bản nên hợp tác với Hoa Kỳ, Châu Âu về các tiêu chuẩn CBDC: BOJ

Thống đốc Ngân hàng Trung ương Nhật Bản Kuroda Haruhiko cho biết hôm thứ Sáu rằng Nhật Bản phải hợp tác với Mỹ và...