Galaxy Digital sẽ cung cấp tính thanh khoản cho các Giao dịch Bitcoin tương lai của Goldman Sachs

Ngân hàng thương mại của Mike Novogratz đang tăng cường sự tham gia của mình với những tên tuổi lớn nhất của Phố Wall.

bitcoin (BTC, -3,71%)

Dưới nhu cầu ngày càng tăng từ các khách hàng tổ chức, vào tháng 3, Goldman Sachs đã mở lại bàn giao dịch tiền điện tử của mình sau ba năm gián đoạn. Bàn là một phần của bộ phận Thị trường toàn cầu Hoa Kỳ của ngân hàng. 

Galaxy Digital sẽ cung cấp tính thanh khoản hoặc hoạt động như một nhà tạo lập thị trường cho các giao dịch khối trên CME Group, Galaxy cho biết trong một tuyên bố trên trang web của mình. Goldman Sachs: Tiền điện tử không phải là một ‘khoản đầu tư khả thi’Goldman Sachs đã kết luận rằng trong một báo cáo mới cho khách hàng của mình, tiền điện tử “không phải là khoản đầu tư khả thi” cho các danh mục đầu tư đa dạng, nhưng không phải Goldman Sachs vừa khởi chạy lại bàn giao dịch tiền điện tử của mình vào tháng 3 sao? Nhóm “The Hash” khám phá những gì có thể đang xảy ra với quan điểm không nhất quán của công ty ngân hàng đầu tư về tài sản kỹ thuật số.Âm lượng 90% 

Quan hệ đối tác với Goldman Sachs là một trong số những động thái nổi bật mà Galaxy đã thực hiện trong những tháng gần đây, bao gồm một loạt vụ mua lại các công ty quản lý tài sản kỹ thuật số. Các thương vụ mua lại bao gồm Vision Hill và BitGo, sau này được Galaxy mua với giá 1,2 tỷ USD vào tháng 5. Goldman trở thành ngân hàng đầu tư lớn thứ hai trong vòng 4 tháng qua hoàn tất các giao dịch với Galaxy Digital. Vào tháng 3, Galaxy cho biết Morgan Stanley đã bắt đầu cung cấp cho khách hàng quản lý tài sản quyền truy cập vào một số quỹ bitcoin của mình. 

Các vụ mua lại của Galaxy đã tăng hơn gấp đôi thu nhập toàn diện của công ty kể từ năm 2020 và là một phần trong lộ trình niêm yết tại Mỹ vào cuối năm nay. 

Bất chấp sự đình trệ giá của bitcoin sau khi giảm hơn 30% so với mức cao nhất mọi thời đại vào tháng 5, các nhà đầu tư tổ chức vẫn đang đổ xô vào không gian. 

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Phân tích giá Cardano (ADA) cho ngày 28 tháng 9

Cardano (ADA) có thể vượt qua sự tăng trưởng của 10 coin hàng đầu khác không? Những chú gấu tiếp tục đẩy thị trường tiền...

Các thượng nghị sĩ kêu gọi một nghiên cứu của Kho bạc về khai thác với dự luật mới

Hai thượng nghị sĩ Hoa Kỳ muốn Bộ Tài chính xem xét kỹ hơn việc khai thác tiền điện tử trên toàn thế giới...

Nền tảng token xã hội Roll huy động được 10 triệu đô la tài trợ Series A

Roll, một nền tảng cho phép người dùng tạo các token mang thương hiệu của riêng họ, đã công bố hôm thứ Ba rằng...