Fox TV đầu tư 100 triệu đô la sau thử nghiệm Blockchain dựa trên NFT

Các chi tiết mới đã được cung cấp trong dự án NFT liên quan đến người sáng tạo “Rick và Morty” Dan Harmon.

Fox Entertainment đang đầu tư 100 triệu đô la cho dự án mã thông báo không thể thay thế (NFT) của mình, công ty cho biết hôm thứ Ba.

Lần đầu tiên tiết lộ thông tin chi tiết về dự án, số tiền này sẽ hướng tới việc biến “loạt phim hoạt hình đầu tiên được quản lý hoàn toàn trên blockchain” trở thành hiện thực. Các kế hoạch ban đầu của Fox đã được công khai vào tháng trước trong buổi thuyết trình “trả trước” của công ty với các nhà quảng cáo.

Trò chơi NFT của studio ban đầu sẽ được điều khiển bởi một chương trình có tên “ Krapopolis ” từ người sáng tạo “Rick and Morty” Dan Harmon. Với 100 triệu đô la đằng sau dự án, giờ đây nó là một trong những dự án chính đầy tham vọng hơn của một thương hiệu chính thống vào thử nghiệm NFT.

Fox cho biết hôm thứ Ba rằng “Krapopolis” sẽ giới thiệu nội dung liên quan đến blockchain “từ quá trình phát triển nhân vật cho đến đêm công chiếu vào năm 2022.” Một phát ngôn viên nói với CoinDesk rằng dự án sẽ dựa trên Ethereum.

Fox đang tung ra Blockchain Creative Labs với xưởng phim hoạt hình Bento Box Entertainment. Blockchain Creative Labs sẽ hoạt động dưới biểu ngữ của Fox với Giám đốc điều hành Bento Scott Greenberg chỉ đạo đơn vị mới. 

“Các quỹ sẽ được sử dụng để tài trợ cho cộng đồng sáng tạo, cũng như các chủ sở hữu thương hiệu và sở hữu trí tuệ hiện tại, để đẩy nhanh việc áp dụng công nghệ blockchain trong hệ sinh thái nội dung và thương hiệu của họ, đồng thời tăng tốc lợi ích cho khán giả chính”, phát ngôn viên của Fox, Jean Guerin cho biết trong Một email. 

NFT là các mã thông báo dựa trên blockchain chứng minh quyền sở hữu một phần nội dung kỹ thuật số. Họ đã bùng nổ vào ý thức chính thống trong những tháng gần đây. Vào tháng 3 năm 2021, một bộ sưu tập của nghệ sĩ kỹ thuật số Beeple đã được bán với giá 69 triệu đô la trong một cuộc đấu giá của Christie. 

Công ty cho biết sẽ có thêm nhiều thông báo liên quan đến tương lai của đơn vị kinh doanh NFT của Fox trong vài tuần tới.

Giám đốc điều hành Bento Box Scott Greenberg cho biết:

“Các mối quan hệ lâu dài của chúng tôi trong cộng đồng sáng tạo cho phép chúng tôi khai thác công nghệ này để kết nối các thương hiệu và nhà sản xuất với người hâm mộ theo những cách mới và thú vị, và chúng tôi mong muốn nắm bắt cơ hội này.”

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Đối tác tích hợp Chainlink với tốc độ ánh sáng

Chainlink trung bình có 1,4 lượt khách hàng tham gia mỗi ngày vào năm 2021.Bản chất khép kín của blockchain và hợp đồng thông...

Tương lai của Stablecoin: Chúng ta có nên lo lắng?

Stablecoin đã được chứng minh là không thể thiếu trong môi trường tiền điện tử hiện tại và tiện ích của chúng đã chứng...

Bitcoin tăng 12%, Ether đạt mức cao nhất trong 3 tuần

Tiền điện tử đã tăng cao trong phạm vi gần đây vào thứ Hai khi những người bán khống ra tay sau một tuần...