Ethereum đang vượt trội so với bitcoin. Morgan Stanley cho rằng nó biết tại sao

Tiền điện tử ethereum đã hoạt động tốt hơn bitcoin cho đến nay trong năm nay và Morgan Stanley đã đưa ra một số lý do tại sao.

Đồng tiền điện tử “thay thế” đã tăng khoảng 240% trong năm nay, trong khi tiền điện tử nổi tiếng nhất thế giới chỉ tăng ít hơn 38%.

Đó là một vài tháng đầy biến động trong thế giới tiền điện tử , với giá trị của bitcoin đạt đỉnh vào tháng 4 ở mức khoảng 65.000 đô la trước khi giảm trở lại khoảng 30.000 đô la , trong khi ether đạt đỉnh vào tháng 5 ở khoảng 4.000 đô la và hiện đang giao dịch quanh mức 2.500 đô la.

Ether được xem như một giải pháp thay thế cho bitcoin. Người hâm mộ thích nó vì một số lý do bao gồm thực tế là nó làm nền tảng cho nhiều loại tiền điện tử khác , nhưng nó vẫn chưa được các tổ chức tư nhân áp dụng theo cách mà bitcoin đã từng.

Điều quan trọng cần lưu ý là vốn hóa thị trường của ether thấp hơn một nửa so với bitcoin, nhưng khối lượng giao dịch của đồng tiền nhỏ hơn đã tăng lên 600 tỷ USD vào tháng 5 – cao hơn 60% so với khối lượng bitcoin, theo Morgan Stanley.

Theo ngân hàng đầu tư, ngân hàng đầu tư đã cập nhật quan điểm của mình về tiền điện tử trong một lưu ý vào tuần trước, có một số lý do chính cho sự hoạt động tốt hơn của ether.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Bộ sưu tập NFT của Lionel Messi ra mắt

Lionel Messi sẽ được tôn vinh trong bộ sưu tập NFT được xác thực đầu tiên của anh ấy, "The Messiverse". Được coi là cầu...

Thương hiệu thời trang Anh quốc Burberry phát hành NFT đầu tiên

Hãng cho biết bộ sưu tập Series B kỹ thuật số sẽ có các sản phẩm phiên bản giới hạn giảm giá. Thương hiệu thời...

Binance Pay mang thanh toán tiền điện tử đến Shopify

Sàn giao dịch đang xây dựng một cầu nối thanh toán với cổng tiền điện tử Alchemy Pay. Binance sẽ cho phép người dùng thực...