Ethereum đang vượt trội so với bitcoin. Morgan Stanley cho rằng nó biết tại sao

Tiền điện tử ethereum đã hoạt động tốt hơn bitcoin cho đến nay trong năm nay và Morgan Stanley đã đưa ra một số lý do tại sao.

Đồng tiền điện tử “thay thế” đã tăng khoảng 240% trong năm nay, trong khi tiền điện tử nổi tiếng nhất thế giới chỉ tăng ít hơn 38%.

Đó là một vài tháng đầy biến động trong thế giới tiền điện tử , với giá trị của bitcoin đạt đỉnh vào tháng 4 ở mức khoảng 65.000 đô la trước khi giảm trở lại khoảng 30.000 đô la , trong khi ether đạt đỉnh vào tháng 5 ở khoảng 4.000 đô la và hiện đang giao dịch quanh mức 2.500 đô la.

Ether được xem như một giải pháp thay thế cho bitcoin. Người hâm mộ thích nó vì một số lý do bao gồm thực tế là nó làm nền tảng cho nhiều loại tiền điện tử khác , nhưng nó vẫn chưa được các tổ chức tư nhân áp dụng theo cách mà bitcoin đã từng.

Điều quan trọng cần lưu ý là vốn hóa thị trường của ether thấp hơn một nửa so với bitcoin, nhưng khối lượng giao dịch của đồng tiền nhỏ hơn đã tăng lên 600 tỷ USD vào tháng 5 – cao hơn 60% so với khối lượng bitcoin, theo Morgan Stanley.

Theo ngân hàng đầu tư, ngân hàng đầu tư đã cập nhật quan điểm của mình về tiền điện tử trong một lưu ý vào tuần trước, có một số lý do chính cho sự hoạt động tốt hơn của ether.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...