Elon Musk đã trở lại tan vỡ trái tim … Và Bitcoin lại có thêm một cú đánh nữa

Giá Bitcoin đã giảm vào thứ Sáu tuần này và các chuyên gia trong ngành đang liên kết nó với một tweet gây sốt khác từ Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk.

Vào đầu giờ sáng thứ Sáu, kẻ khiêu khích Bitcoin đã trở lại khuấy động thị trường kỹ thuật số bằng một dòng tweet khác, lần này mô tả một trái tim tan vỡ.

Dòng tweet khó hiểu gợi ý về sự phân tách tiềm năng với Bitcoin, hiện đang giảm 42% so với mức cao nhất mọi thời đại là 65 nghìn đô la vào giữa tháng 5

Musk đã châm ngòi cho việc bán tháo tài sản kỹ thuật số vào tháng trước , với lý do lo ngại về môi trường do tiêu thụ điện năng của nó.

Người sáng lập Tron Network, Justin Sun, đã nhanh chóng vào cuộc, nói rõ:

“Tôi sẽ mua tất cả số Bitcoin mà Elon Musk bán”

Động thái này thậm chí còn được các phương tiện truyền thông chính thống ghi nhận với tiêu đề của Bloomberg “Bitcoin giảm sau khi Musk đăng Tweet Broken-Heart Emoji cho Token.”

Xa hơn về chủ đề, anh ấy đã tweet, “Trang điểm cho giới tính là điều tốt nhất”, gợi ý rằng đây chỉ là một trò chơi lớn đối với tỷ phú.

Bitcoin giảm 5%

Bitcoin đạt mức cao nhất trong ngày là 39.500 đô la theo Tradingview , nhưng nó đã giảm mạnh trong những giờ sau đó, rõ ràng là để phản ứng với lời kích động mới nhất của Musk.

Tài sản kỹ thuật số hàng đầu thế giới đã giảm 5%, tương đương 2.000 đô la, trong vài giờ, chạm mức 37.500 đô la trước khi phục hồi nhẹ trong phiên giao dịch châu Á sáng nay.

Vào thời điểm báo chí, BTC đang giao dịch ở mức 37.750 đô la, thấp hơn một phần trăm so với cùng thời điểm ngày hôm qua. Trong 7 ngày qua, giá Bitcoin đã giảm 2,5% vì nó vẫn nằm trong một kênh giới hạn phạm vi.

Các nhà phân tích đã cảnh báo về một dấu hiệu tử thần sắp xảy ra trên các biểu đồ được đóng khung thời gian dài hơn, đây là một chỉ báo đáng ngại về sự tiếp tục của xu hướng giảm và nhiều nỗi đau sắp xảy ra.

Như đã báo cáo bởi CryptoPotato ngày hôm qua, việc hợp nhất có thể diễn ra yên lặng trước cơn bão và sự đột phá luôn diễn ra sau các giai đoạn giao dịch đi ngang như vậy .

Noobs… Vượt qua nó!

Hiệu ứng mà các dòng tweet của Elon Musk có trên thị trường Bitcoin là bằng chứng cho thấy các nhà giao dịch thiếu kinh nghiệm và cảm tính vẫn đủ chi phối để gây ra sự biến động này bằng cách bán hoảng loạn.

Các nhà đầu tư tổ chức và chuyên nghiệp đang nhìn vào bức tranh lớn hơn sẽ không dễ bị lung lay bởi những điều tầm thường như vậy.

Cũng có thông tin cho rằng Musk đang cố tình thao túng thị trường vì lợi ích của Tesla, công ty có thể khai thác BTC bằng năng lượng mặt trời trong tương lai.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Tập đoàn HashKey của Hồng Kông huy động quỹ Blockchain 360 triệu đô la

Nguồn vốn tiếp tục đổ vào blockchain, bất chấp sự hỗn loạn của thị trường. Tập đoàn HashKey của Hồng Kông, tài sản kỹ thuật...

BSTX nhận được sự chấp thuận của SEC cho sàn giao dịch chứng khoán sử dụng blockchain

Sự chấp thuận của SEC có nghĩa là lần đầu tiên công nghệ blockchain sẽ cung cấp năng lượng cho một sàn giao dịch...

Nhật Bản nên hợp tác với Hoa Kỳ, Châu Âu về các tiêu chuẩn CBDC: BOJ

Thống đốc Ngân hàng Trung ương Nhật Bản Kuroda Haruhiko cho biết hôm thứ Sáu rằng Nhật Bản phải hợp tác với Mỹ và...