Dallas Mavericks có thể phát hành vé NFT vào mùa tới, Mark Cuban nói

Nhà đầu tư tỷ phú sẽ thử nghiệm các cách sử dụng NFT để tăng doanh thu cho đội NBA của mình.

Chủ sở hữu của Dallas Mavericks, Mark Cuban , cho biết anh ta sẽ phát hành mã thông báo không thể ăn được ( NFT ) làm vé cho các trò chơi của đội mình trong mùa giải tới.

Là tài sản kỹ thuật số duy nhất, bao gồm các hình thức nghệ thuật và văn hóa kỹ thuật số khác nhau, NFT được thể hiện bằng mã được ghi trên sổ cái kỹ thuật số blockchain, ghi lại các giao dịch và như vậy, cho phép theo dõi quyền sở hữu và tính hợp lệ của chúng.

Mavericks NFT vé và tiền bản quyền

Câu hỏi không phải là liệu Mavericks có sử dụng NFT để phát hành vé trò chơi hay không, mà là khi nào, Cuban nói với Gary Vaynerchuk trong một podcast.

“Chúng tôi sẽ bắt đầu làm điều đó vào mùa giải tới đây, nơi chúng tôi sẽ phát hành NFT sau khi bạn đã chọn vé của mình trên Ticketmaster hoặc bất cứ thứ gì,” Cuban nói.

Theo ông, việc phát hành NFT theo cách như vậy, cho phép họ tạo ra giá trị liên quan cho vé Mavericks và tiếp tục thêm vào nó.

“Không có giới hạn về giá trị mà chúng tôi có thể thêm vào nó”, Cuban nói về kế hoạch bán vé NFT của anh ấy sẽ cho phép không chỉ người hâm mộ Mavericks mua vé và bán lại mà còn giúp đội có thể tiếp tục kiếm tiền bản quyền chúng.

Theo Cuban, “phần khó” của việc làm mưa làm gió với NFT là tìm cách đưa chúng đến gần hơn với nguồn gốc của việc mua vé, điều này sẽ mất một khoảng thời gian.

Cuba và NFT

Kế hoạch của Cuban nhằm tăng doanh thu bán vé của Mavericks với NFTs không phải là phát súng đầu tiên của anh ấy trong trò chơi NFT. 

Như vậy, doanh nhân này liên tục giảm giá trên thị trường. Cuban đã đầu tư chiến lược vào nền tảng tổng hợp dữ liệu NFT CryptoSlam và bắt đầu xây dựng một phòng trưng bày trực tuyến cho những người sưu tập NFT, nơi họ có thể hiển thị các mã thông báo được ngưỡng mộ nhất của mình.

Gần đây nhất, anh ấy đã đầu tư vào một công ty khởi nghiệp NFT Genius hiện đang có một số dự án NFT, bao gồm Gaia theo định hướng âm nhạc , Sidekick tập trung vào truyện tranh , Cryptobuds lấy cảm hứng từ cần sa và Nguồn gốc Bitcoin theo chủ đề Bitcoin ( BTC ) .

Mùa giải sắp tới có vẻ tốt cho các NFT, Mavericks sẽ làm như thế nào? 

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Giao dịch dự trữ Ethereum đang cạn kiệt, đây là ý nghĩa đối với thị trường

Giảm phát và dòng tiền hối đoái có thể là động lực chính cho hành động giá của Ethereum. Theo CryptoQuant, mặc dù tâm lý...

Fantom phục hồi 10% khi phần còn lại của thị trường giữ im lặng trước khi ra mắt Bitcoin ETF

. Giá của đối thủ cạnh tranh Ethereum là Fantom đã tăng 10% chỉ sau một đêm. Sự gia tăng của Fantom đang đi ngược xu...

Barry Silbert nói về việc chuyển đổi GBTC thành ETF

. Giám đốc điều hành Tập đoàn tiền tệ kỹ thuật số Barry Silbert đã bắt đầu trêu chọc sự thúc đẩy ETF của Grayscale. Barry...