Đại diện McNerney giới thiệu dự luật để nghiên cứu công nghệ Blockchain

Dân biểu Jerry McNerney, D-Calif., Đã giới thiệu một dự luật , nếu được thông qua, sẽ thực hiện một nghiên cứu về công nghệ blockchain và tiền kỹ thuật số, và một nghiên cứu khác về cách trí tuệ nhân tạo (AI) có thể hỗ trợ Ủy ban An toàn Sản phẩm Tiêu dùng.

Dự luật sẽ đặt Ủy ban Thương mại Liên bang (FTC) chịu trách nhiệm nghiên cứu và báo cáo về công nghệ blockchain và tiền điện tử. Ủy ban Sản phẩm An toàn Người tiêu dùng sẽ chủ trì nghiên cứu cách AI có thể hỗ trợ sứ mệnh của mình.

Dự luật đã được giới thiệu và chuyển đến Ủy ban Năng lượng và Thương mại Hạ viện vào ngày 4 tháng 6. Dự luật có sự ủng hộ của cả hai bên lối đi và được đồng tài trợ bởi Đại biểu Michael Burgess, R-Tex; Darren Soto, D-Fla .; Brett Guthrie, R-Kan .; và Warren Davidson, R-Ohio.

Dự luật tương tự như một McNerney khác được đưa ra trong đại hội vừa qua, Đạo luật Công nghệ An toàn Người tiêu dùng. Đạo luật có các mục hàng đầu giống nhau và đã được thông qua tại Hạ viện của Quốc hội 116 trước khi bị đình trệ tại Thượng viện.

McNerney cũng đã tài trợ Đạo luật Cyber ​​Sense và Tăng cường an ninh lưới điện thông qua Đạo luật Đối tác Công-Tư với Hạ nghị sĩ Bob Latta, R-Ohio, cả hai đều được giới thiệu lại vào đầu tháng 5, sẽ tăng cường an ninh cho lưới điện nếu được thông qua.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

SEC từ chối các thông lệ kế toán Bitcoin của MicroStrategy

. Công ty MicroStrategy được cho là đã hành động trái với các thông lệ kế toán của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch...

Một sinh viên đã chuyển đổi tiền mặt từ việc bán ma túy thành tiền điện tử

Vincenzo Granato, người nghiên cứu về an ninh mạng, đã nhận tội chuyển đổi tiền mặt kiếm được bằng cách bán ma túy thành...

Nhà Trắng sẽ đặt mình vào trung tâm của chính sách tiền điện tử của Hoa Kỳ

Theo những người quen thuộc với vấn đề này, chính quyền Biden đang chuẩn bị đưa ra chiến lược ban đầu cho toàn chính...