Cuộc đua khởi nghiệp tiền điện tử ở Vương quốc Anh tăng 10 triệu đô la

Ramp tự đặt thương hiệu là dịch vụ “PayPal cho tiền điện tử”.

Công ty khởi nghiệp về cơ sở hạ tầng thanh toán tiền điện tử của Vương quốc Anh Ramp đã huy động được 10,1 triệu đô la tiền vốn hạt giống trong một vòng do NFX và Galaxy Digital dẫn đầu.

  • Vòng này cũng bao gồm sự đóng góp từ các nhà đầu tư cũ Seedcamp, Firstminute Capital và Fabric Ventures, cũng như cựu CTO của Coinbase, Balaji Srinivasan và người sáng lập Dapper Labs Roham Gharegozlou.
  • Công ty có trụ sở tại London này nhằm mục đích cho phép các nhà phát triển cấp cho người dùng quyền truy cập vào các giao dịch tiền điện tử mà không cần tích hợp với các sàn giao dịch của bên thứ ba, một thông báo được gửi qua email hôm thứ Ba cho biết.
  • Ramp tự đặt thương hiệu là “PayPal cho tiền điện tử”, tìm cách có tác động tương tự đến các ứng dụng hỗ trợ tiền điện tử mà các gã khổng lồ thanh toán đã làm cho thương mại điện tử.
  • Các công ty muốn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ tiền điện tử cho khách hàng của họ có thể làm như vậy bằng cách sử dụng bộ phát triển phần mềm của Ramp, công ty cho biết.
  • Ramp dự đoán điều này có thể cho phép các ngân hàng cung cấp dịch vụ tiền điện tử trong ứng dụng của họ và các trường hợp sử dụng khác “mà cho đến gần đây vẫn chưa thể trở thành xu hướng chính thống” do trải nghiệm người dùng kém.
  • Ramp, có cơ sở phát triển sản phẩm ở Warsaw, Ba Lan, cho biết họ làm việc với một số nhà cung cấp dịch vụ ngân hàng và thanh toán. Nó từ chối nêu tên bất kỳ.
  • Ramp cũng hoạt động ở Hoa Kỳ với sự hợp tác của một đối tác đã đăng ký Mạng lưới Thực thi Tội phạm Tài chính, một người phát ngôn nói với CoinDesk.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Bộ sưu tập NFT của Lionel Messi ra mắt

Lionel Messi sẽ được tôn vinh trong bộ sưu tập NFT được xác thực đầu tiên của anh ấy, "The Messiverse". Được coi là cầu...

Thương hiệu thời trang Anh quốc Burberry phát hành NFT đầu tiên

Hãng cho biết bộ sưu tập Series B kỹ thuật số sẽ có các sản phẩm phiên bản giới hạn giảm giá. Thương hiệu thời...

Binance Pay mang thanh toán tiền điện tử đến Shopify

Sàn giao dịch đang xây dựng một cầu nối thanh toán với cổng tiền điện tử Alchemy Pay. Binance sẽ cho phép người dùng thực...