Cryptoverse có được một con kỳ lân khác bất chấp thị trường suy thoái

Các nhà đầu tư mạo hiểm vẫn đang đổ hàng trăm triệu vào cơ sở hạ tầng của tiền điện tử, hy vọng toàn bộ ngành công nghiệp non trẻ sẽ phát triển hơn nữa bất chấp sự điều chỉnh mạnh gần đây trên thị trường.

Amber Group (AG), một công ty công nghệ và giao dịch tiền điện tử châu Á, hiện là ví dụ mới nhất về xu hướng này và là kỳ lân tiền điện tử mới nhất, hoặc công ty đạt định giá tiền 1 tỷ USD. Sự việc xảy ra sau khi AG huy động được 100 triệu USD tài trợ Series B, do China Renaissance dẫn đầu , với sự tham gia của Tiger Brokers , Tiger Global Management và các nhà đầu tư mới khác. Các nhà đầu tư hiện tại của nó, chẳng hạn như Pantera Capital , Coinbase Ventures và Blockchain.com cũng đã tham gia vòng này.

Vào năm 2019, AG cho biết họ đã huy động được 28 triệu USD với mức định giá 100 triệu USD.

Công ty hiện có văn phòng tại Hồng Kông, Đài Bắc, Seoul và Vancouver, đồng thời có kế hoạch mở rộng hoạt động toàn cầu, phát triển các “giải pháp thị trường” mới, chưa xác định.

Theo Michael Wu, Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Amber Group, công ty hiện chiếm 2% -3% tổng khối lượng giao dịch trên thị trường giao ngay và phái sinh trong khi khối lượng giao dịch tích lũy của họ đã tăng gấp đôi từ 250 tỷ USD kể từ đầu năm lên trên 500 tỷ USD.

“Chúng tôi đã có lãi kể từ khi thành lập và với doanh thu ngày càng tăng trên tất cả các ngành nghề kinh doanh, chúng tôi hiện đang đạt được 500 triệu USD doanh thu hàng năm dựa trên số liệu từ tháng 1 đến tháng 4 năm 2021”, Wu được trích dẫn trong một thông báo.

Được thành lập vào năm 2017, Amber Group cung cấp cho cả các tổ chức và nhà đầu tư bán lẻ giao dịch thuật toán chính, tạo thị trường điện tử, giao dịch tần suất cao, giao dịch không cần kê đơn, vay và cho vay, các sản phẩm phái sinh và các sản phẩm có cấu trúc khác. Công ty tuyên bố họ có hơn 100.000 người dùng đã đăng ký Ứng dụng Amber, ra mắt vào quý 3 năm 2020.

Công ty cho biết họ có hơn 330 nhân viên và trong những tháng tới, AG sẽ công bố bổ sung thêm đội ngũ của mình, chủ yếu đến từ các công ty công nghệ và tài chính truyền thống như ngân hàng và các công ty tạo lập thị trường.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

SEC từ chối các thông lệ kế toán Bitcoin của MicroStrategy

. Công ty MicroStrategy được cho là đã hành động trái với các thông lệ kế toán của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch...

Một sinh viên đã chuyển đổi tiền mặt từ việc bán ma túy thành tiền điện tử

Vincenzo Granato, người nghiên cứu về an ninh mạng, đã nhận tội chuyển đổi tiền mặt kiếm được bằng cách bán ma túy thành...

Nhà Trắng sẽ đặt mình vào trung tâm của chính sách tiền điện tử của Hoa Kỳ

Theo những người quen thuộc với vấn đề này, chính quyền Biden đang chuẩn bị đưa ra chiến lược ban đầu cho toàn chính...