Crypto.com Mở rộng phạm vi tiếp cận của các tổ chức với tích hợp Fireblocks

Mạng lưới của Fireblocks bao gồm các nhà cung cấp thanh khoản, OTC, quỹ đầu cơ và các nhà quản lý tài sản kỹ thuật số.

Nhà cung cấp dịch vụ lưu ký tiền điện tử Fireblocks đã tích hợp sàn giao dịch tiền điện tử Crypto.com vào mạng của mình, trao quyền truy cập trao đổi cho những người chơi tổ chức trong không gian.

  • Mạng lưới của Fireblocks, được ra mắt vào tháng 6 năm ngoái, bao gồm một số ngân hàng toàn cầu, nhà cung cấp thanh khoản, bàn giao dịch tại quầy, quỹ đầu cơ và các nhà quản lý tài sản kỹ thuật số như Binance, Bitfinex, Coinbase và FTX.
  • Eric Anziani, COO của Crypto.com cho biết: “Việc tham gia vào mạng lưới Fireblocks sẽ cho phép Crypto.com tăng khối lượng giao dịch tổ chức của công ty và sự hiện diện tổng thể ở cấp độ toàn cầu,” Eric Anziani, COO của Crypto.com cho biết. 
  • Theo Fireblocks, mạng lưới của nó đã tăng 627% kể từ khi ra mắt, bao gồm hơn 400 người tham gia và hiện vượt hơn 700 tỷ USD khối lượng chuyển nhượng. Các thành viên của nó sẽ có kết nối trao đổi và thanh toán ngay lập tức thông qua Crypto.com.
  • Vào tháng 5, Fireblocks đã huy động được 133 triệu đô la để phục vụ các megabanks với quyền lưu ký tiền điện tử. Vòng tài trợ Series C do Coatue Management dẫn đầu với sự tham gia của BNY Mellon, Ribbit Capital và Stripes.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Đối tác tích hợp Chainlink với tốc độ ánh sáng

Chainlink trung bình có 1,4 lượt khách hàng tham gia mỗi ngày vào năm 2021.Bản chất khép kín của blockchain và hợp đồng thông...

Tương lai của Stablecoin: Chúng ta có nên lo lắng?

Stablecoin đã được chứng minh là không thể thiếu trong môi trường tiền điện tử hiện tại và tiện ích của chúng đã chứng...

Bitcoin tăng 12%, Ether đạt mức cao nhất trong 3 tuần

Tiền điện tử đã tăng cao trong phạm vi gần đây vào thứ Hai khi những người bán khống ra tay sau một tuần...