Công ty phái sinh tiền điện tử Hxro huy động 15 triệu đô la từ quỹ phòng hộ vĩ mô Commonwealth

CIO của quỹ đầu cơ được Alan Howard hậu thuẫn cho biết thị trường quyền chọn thanh khoản là bước tiếp theo trong giao dịch tiền điện tử phi tập trung.

Công ty phái sinh tiền điện tử Hxro (phát âm là “anh hùng”) đã huy động được 15 triệu đô la trong một đợt bán mã thông báo từ nhà quản lý quỹ đầu cơ Commonwealth Asset Management. 

Khoản đầu tư này là đợt huy động vốn của nhà đầu tư đơn lẻ lớn nhất mà công ty có được cho đến nay. Nó xuất hiện sau Hrxo Network, một giao thức phi tập trung được xây dựng trên Solana cung cấp quyền truy cập không cần phép vào thanh khoản trên các thị trường quyền chọn. 

Commonwealth là một quỹ đầu cơ tập trung vào bất động sản và vĩ mô toàn cầu bao gồm các nhà đầu tư kỳ cựu như Louis Bacon và Alan Howard. Giám đốc Đầu tư của Commonwealth, Adam Fisher cho biết quỹ đã chọn đầu tư vì kế hoạch của Hxro để tạo ra tính thanh khoản và cấu trúc thị trường mạnh mẽ hơn trong thị trường quyền chọn phi tập trung. 

Dan Gunsberg, đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Hxro, cho biết: “Khi sự biến động gia tăng và thanh khoản giảm, những người tham gia thị trường cần điều chỉnh vị trí của họ sẽ không thể làm được điều gì đó,” Dan Gunsberg, đồng sáng lập và CEO của Hxro, cho biết thêm:

Mạng lưới Hxro sẽ tăng tính thanh khoản vì nó sẽ cung cấp cả công cụ tạo thị trường tự động như nhiều giao thức tài chính phi tập trung (DeFi) khác và cho phép các nhà tạo lập thị trường truyền thống tham gia vào mạng lưới, Gunsberg nói. Ông nói thêm, các bàn làm việc truyền thống chủ yếu là các công ty kinh doanh độc quyền tập trung vào quyền chọn như Công ty Thương mại Chicago. 

Hxro bắt đầu với một sản phẩm tương lai nhị phân được đánh bạc có tên là MoonRekt . Kể từ khi thành lập công ty, những người sáng lập Hxro là Gunsberg và Rob Levy đã dựa vào sự nghiệp trước đây của họ với tư cách là nhà giao dịch trên các thị trường truyền thống để thiết kế các sản phẩm mới cho các nhà giao dịch tiền điện tử.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Giao dịch dự trữ Ethereum đang cạn kiệt, đây là ý nghĩa đối với thị trường

Giảm phát và dòng tiền hối đoái có thể là động lực chính cho hành động giá của Ethereum. Theo CryptoQuant, mặc dù tâm lý...

Fantom phục hồi 10% khi phần còn lại của thị trường giữ im lặng trước khi ra mắt Bitcoin ETF

. Giá của đối thủ cạnh tranh Ethereum là Fantom đã tăng 10% chỉ sau một đêm. Sự gia tăng của Fantom đang đi ngược xu...

Barry Silbert nói về việc chuyển đổi GBTC thành ETF

. Giám đốc điều hành Tập đoàn tiền tệ kỹ thuật số Barry Silbert đã bắt đầu trêu chọc sự thúc đẩy ETF của Grayscale. Barry...