Công ty này hứa hẹn một kỷ nguyên mới cho trò chơi blockchain với sự ra mắt của mainnet

Mục tiêu của Ultra là cung cấp cho các game thủ và nhà phát triển phần mềm cơ sở để họ có thể tạo, xây dựng và phân phối công việc của mình bằng công nghệ mã thông báo không thể thay thế (NFT), tất cả trong khi vẫn giữ toàn quyền kiểm soát việc kiếm tiền và bán lại.

Sau ba năm phát triển, Ultra , một hệ sinh thái chơi game hợp tác với Ubisoft, AMD và Atari, đã tiết lộ mạng chính của nó sẽ hoạt động vào ngày 29 tháng 6 trong một thông cáo báo chí được chia sẻ với CryptoSlate.

Nhóm cho biết việc ra mắt đánh dấu một cột mốc quan trọng của dự án và có nghĩa là các nhà phát triển có thể bắt đầu xây dựng trên nền tảng của nó. So sánh gần nhất trong không gian tập trung sẽ là nền tảng phân phối trò chơi kỹ thuật số, như Steam hoặc Epic Games Store.

Tuy nhiên, không giống như các nền tảng tập trung này, trên Ultra, tất cả các trò chơi sẽ là NFT, có nghĩa là người mua có toàn quyền sở hữu và không phải hy sinh quyền sở hữu của mình cho bên thứ ba.

Mang lại quyền sở hữu thực sự

Mục đích là mang lại quyền sở hữu thực sự đối với các tài sản kỹ thuật số như trò chơi và các vật phẩm trong trò chơi, đồng thời có nghĩa là nội dung do người dùng tạo có thể được mua, giao dịch và bán lại trên thị trường NFT.

Nicolas Gilot, Đồng Giám đốc điều hành của Ultra, cho biết các game thủ và nhà phát triển có thể kiếm tiền thông qua chơi game và thông qua việc tạo, bán và bán lại sức mạnh của họ trong các trò chơi phổ biến.

Ví dụ: một người chơi đã xây dựng một nhân vật trong MMO World of Warcraft nổi tiếng, có thể mã hóa nó và bán nó cho người chơi mới, trong khi nhà phát triển của trò chơi, Blizzard, cũng sẽ nhận được phần của họ từ việc bán. Nicolas nói:

“Việc ra mắt Ultra Mainnet đánh dấu một cột mốc quan trọng đối với chúng tôi. Chúng tôi rất vui mừng được tiến gần hơn đến việc phát hành nền tảng này cho công chúng. Với Ultra blockchain, chúng tôi tiến thêm một bước nữa đến việc cung cấp một hệ sinh thái thực sự độc đáo mang lại giá trị chưa từng có cho các game thủ và nhà phát triển trò chơi ”.

“Khả năng là vô tận. Chúng tôi đang nỗ lực để tạo ra một cuộc cách mạng trong cách các game thủ và nhà phát triển trò chơi được trả tiền, đồng thời đảm bảo họ nhận được sự công nhận vì đã dành thời gian làm những gì họ yêu thích. ”

Sự hậu thuẫn lớn từ Ubisoft

Nhóm Ultra cũng tập trung vào việc xây dựng quan hệ đối tác với những gã khổng lồ về game và phần cứng. Đáng chú ý nhất là nhận được sự ủng hộ từ nhà phát triển Ubisoft và nhà sản xuất vi mạch AMD. Nó cũng đã hợp tác với nhà tiên phong chơi game Atari .

Nicolas Pouard, giám đốc sáng kiến ​​blockchain tại Ubisoft, trước đây đã tuyên bố:

“Chúng tôi thực sự rất vui khi được làm việc với Ultra. Họ là một đội vững chắc, những người tiên phong, và chúng tôi biết mình sẽ học hỏi được nhiều điều khi làm việc với họ. Cách tiếp cận của chúng tôi vẫn như mọi khi, chúng tôi muốn hỗ trợ các dự án tốt nhất trong hệ sinh thái ”.

Phạm vi lợi ích

Sử dụng Ultra có nghĩa là các nhà phát triển có thể cắt giảm việc bán lại và kinh doanh trò chơi và vật phẩm trong trò chơi, đồng thời có thể thiết lập các thông số cho từng vật phẩm có thể giao dịch để đảm bảo nó đáp ứng nhu cầu của họ. Ultra đang trao quyền kiểm soát nhiều hơn đối với các tài sản kỹ thuật số cho các game thủ và nhà phát triển trò chơi để thúc đẩy các cơ hội mới được cung cấp bởi blockchain của Ultra.

Ultra cho biết blockchain của nó được thiết kế để triển khai với bất kỳ ứng dụng nào và tập trung vào việc mang lại nhiều lợi ích cho các nhà phát triển, bao gồm dễ sử dụng, độ tin cậy, chi phí vận hành thấp, tuân thủ thuế, tuân thủ quy định, bảo mật và bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, không có giao dịch và phí gia nhập và thông lượng giao dịch cao.

Vào tháng 7, Ultra dự kiến ​​sẽ phát hành ứng dụng khách có thể tải xuống công khai đầu tiên. Người dùng sẽ có thể đăng ký và đặt trước tên người dùng nền tảng của họ và truy cập vào ứng dụng ví Ultra, cho phép mua mã thông báo UOS gốc của Ultra và cho phép họ gửi và nhận mã thông báo UOS cho bạn bè của họ trên mạng.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...