Công ty đầu tư mạo hiểm Blockchain Capital huy động 300 triệu đô la từ PayPal, Visa

Blockchain Capital, một công ty đầu tư mạo hiểm tập trung vào tiền điện tử và blockchain, đã huy động được 300 triệu đô la tài trợ cho Quỹ V của mình từ các nhà đầu tư bao gồm PayPal Holdings Inc (PYPL.O) và Visa Inc (VN) , công ty cho biết vào thứ Ba.

Được thành lập vào năm 2013, Blockchain Capital cho đến nay đã đầu tư vào hơn 110 công ty, bao gồm sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase Global Inc (COIN.O) và Kraken cũng như nền tảng tiền điện tử Anchorage và thị trường mã thông báo không thể thay thế (NFT) OpenSea.

Bitcoin và một số loại tiền điện tử khác đang trên con đường trở thành xu hướng chủ đạo đã bị rơi vào tháng trước, do tin tức về sự giám sát quy định mới ở Trung Quốc và ông chủ Tesla, Elon Musk, đã ngừng sử dụng bitcoin để mua ô tô.

Bitcoin đã giảm sâu khoản lỗ của nó để giảm xuống dưới 30.000 đô la lần đầu tiên vào thứ Ba kể từ tháng Giêng.

Blockchain Capital cho biết một số nhà đầu tư vào Fund V, bao gồm PayPal và Visa, cũng sẽ tham gia vào chương trình hợp tác chiến lược.

Blockchain Capital, công ty đầu tư vào cả tiền điện tử và tài sản vốn chủ sở hữu, cho biết các khoản đầu tư sẽ tập trung vào cơ sở hạ tầng blockchain và ứng dụng công nghệ blockchain, NFT và tài chính phi tập trung (DeFi).

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Giám đốc Novi Wallet David Marcus rời khỏi Facebook

. David Marcus, giám đốc điều hành đã giúp ví Novi của Facebook tồn tại, đã thông báo rằng anh ấy sẽ rời công ty...

Inu bắt đầu giao dịch trên Kraken

. Shiba Inu cuối cùng đã ra mắt trên Kraken. Shiba Inu đã bắt đầu giao dịch trên sàn giao dịch tiền điện tử Kraken, theo...

Hơn 30 triệu USD tiền WETH và MATIC bị đánh cắp từ DeFi Project MonoX

. Một vụ hack DeFi khác đã diễn ra khi nhà cung cấp bể thanh khoản MonoX bị tấn công với số tiền hơn 30...