Công ty con của BNY Mellon nghi ngờ Bitcoin là giải pháp thanh toán, đối chiếu với các sản phẩm của công ty mẹ

Bất chấp bước đột phá gần đây của công ty mẹ vào ngành, công ty con đang kêu gọi thận trọng khi đầu tư vào các tài sản như bitcoin.

Insight Investment, một nhà quản lý tài sản toàn cầu với tài sản trị giá 1 nghìn tỷ đô la, cho biết họ không coi giá trị lâu dài của bitcoin (BTC, -4.63%) như một phương thức thanh toán, Bloomberg đưa tin hôm thứ Tư.

  • Người đứng đầu các giải pháp tiền tệ của nhà quản lý, Francesca Fornasari, cho biết công ty của cô “hoài nghi” về khả năng bitcoin tiếp quản một “phương tiện thanh toán”.
  • Insight là công ty con của ngân hàng giám sát lớn nhất thế giới, BNY Mellon, bảo vệ tài sản hơn 41 nghìn tỷ đô la. BNY đã thông báo chuyển sang tiền điện tử vào tháng Hai.
  • Tuy nhiên, bất chấp bước đột phá gần đây của công ty mẹ vào ngành, công ty con đang kêu gọi sự thận trọng khi đầu tư vào các tài sản như bitcoin.
  • Fornasari cho biết: “Có rất nhiều yếu tố khác nhau … sẽ ảnh hưởng đến giá trị khoản đầu tư của bạn, không liên quan gì đến lạm phát hoặc rủi ro lạm phát”.
  • Người đứng đầu giải pháp tiền tệ cũng cho biết bitcoin rất khó đánh giá do tính biến động của nó, điều này gây khó khăn cho việc xác định cách thức tiền điện tử sẽ phản ứng trong môi trường lạm phát, Bloomberg đưa tin.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...