Công ty bảo mật mạng khổng lồ NortonLifeLock sẽ thêm dịch vụ khai thác Ethereum (ETH)

Công ty chống vi-rút NortonLifeLock sẽ cho phép hơn 13 triệu người dùng khai thác Ethereum (ETH) trên nền tảng của mình.

Công ty chống vi-rút NortonLifeLock đã công bố một tính năng mới trên nền tảng của mình, được đặt tên là Norton Crypto. Nhiệm vụ của nó sẽ là cho phép khách hàng khai thác Ethereum một cách an toàn và dễ tiếp cận.

Khai thác ETH

Trong một thông báo gần đây , công ty an ninh mạng đã thông báo cho gần 13 triệu khách hàng của mình về một dịch vụ mới trên nền tảng của mình. Được gọi là Norton Crypto, nó sẽ cung cấp một “cách an toàn và dễ dàng” cho người tiêu dùng để khai thác một trong những tài sản kỹ thuật số lớn nhất theo vốn hóa thị trường – ether (ETH).

Vincent Pilette – Giám đốc điều hành của NortonLifeLock – đã chỉ ra rằng khai thác tiền điện tử bằng máy tính cá nhân có thể là một quá trình rủi ro và dịch vụ mới được công bố của nó sẽ cấp bảo vệ an toàn và phần mềm độc hại cho khách hàng:

“Khi nền kinh tế tiền điện tử tiếp tục trở thành một phần quan trọng hơn trong cuộc sống của khách hàng, chúng tôi muốn trao quyền cho họ khai thác tiền điện tử với Norton, một thương hiệu mà họ tin tưởng.”

Hơn nữa, Gagan Singh – giám đốc sản phẩm của công ty – nhấn mạnh rằng đây là động thái đầu tiên như vậy được đưa ra bởi một công ty an toàn mạng. Anh ấy cũng thừa nhận rằng việc khai thác Ethereum sẽ rất dễ tiếp cận:

”Chúng tôi tự hào là công ty An toàn Mạng cho người tiêu dùng đầu tiên cung cấp cho những người khai thác tiền xu khả năng biến thời gian nhàn rỗi trên PC của họ thành cơ hội kiếm tiền kỹ thuật số một cách an toàn và dễ dàng. Với Norton Crypto, khách hàng của chúng tôi có thể khai thác tiền điện tử chỉ với một vài cú nhấp chuột, tránh nhiều rào cản gia nhập hệ sinh thái tiền điện tử ”.

Tuyên bố thông báo rằng một khi các thợ đào kiếm được tài sản kỹ thuật số, họ sẽ có thể theo dõi và chuyển thu nhập vào Ví tiền điện tử Norton của họ. Quá trình này sẽ rất an toàn vì ví sẽ được lưu trữ trên đám mây, vì vậy nó không thể biến mất do lỗi ổ cứng.

Ethereum’s Rally

Bất chấp sự sụt giảm giá trị đồng đô la gần đây, mã thông báo gốc của Ethereum đã đạt được thành công đáng kể trong vài tháng qua. Nó thậm chí đã đạt mức ATH vào giữa tháng 5 là hơn 4.300 đô la.

Nhiều nhà đầu tư tiền điện tử nổi tiếng đã đi xa hơn, tuyên bố rằng Ethereum cuối cùng sẽ vượt qua Bitcoin để trở thành tài sản kỹ thuật số có giá trị nhất. Ví dụ, Todd Morley – đồng sáng lập của Guggenheim Partners – gần đây đã cho rằng Ethereum có “tiện ích cao hơn nhiều” so với tiền điện tử chính, mà ông gọi là “vật”.

Changpeng Zhao – người đứng đầu Binance – cũng đưa ra hai xu về vấn đề này. Theo ông, mọi người cần các đồng tiền thay thế cho loại giao dịch mới, điều này có thể khiến giá Ethereum tăng lên:

”Tất cả các trường hợp sử dụng đó đang di chuyển ngay bây giờ và mọi người cần các đồng tiền khác để thực hiện loại giao dịch mới này. Ethereum là một trong những ví dụ rõ ràng. Đó có lẽ là lý do tại sao Ether đang tăng giá ”.

Ngoài ra, tỷ phú sở hữu Dallas Mavericks – Mark Cuban – phỏng đoán rằng Ethereum vượt trội hơn Bitcoin vì nó cho phép số lượng giao dịch mỗi giây cao hơn và có thể hỗ trợ các hợp đồng thông minh.

”Số lượng giao dịch và sự đa dạng của các loại giao dịch cùng với những nỗ lực phát triển trong Ethereum sẽ làm giảm sút Bitcoin. Việc sử dụng Ethereum cao hơn nhiều. ” – anh kết luận

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...