Công thức 1 giành được 100 triệu đô la tài trợ tiền điện tử

  • Thỏa thuận này là một mối quan hệ đối tác toàn cầu và sẽ cung cấp cho Crypto.com sự hiện diện của thương hiệu trong chuỗi Sprint của Công thức 1.
  • F1 đã sử dụng công ty thể thao Creative Artists Agency để đàm phán thỏa thuận 5 năm với Crypto.com. 

Công thức 1 đã có nhà tài trợ mới vào thứ Ba trong một thỏa thuận với Crypto.com, một nền tảng cho phép người dùng mua và bán tiền điện tử. Các điều khoản của thỏa thuận không được cung cấp, nhưng những người quen thuộc với thỏa thuận nói với CNBC rằng đó là một thỏa thuận kéo dài 5 năm với tổng trị giá hơn 100 triệu USD.

Là một phần của thỏa thuận, Crypto.com sẽ nhận được sự hiện diện của thương hiệu xung quanh các sự kiện F1 , bao gồm định dạng vòng loại Sprint mới sẽ được sử dụng trong một số cuộc đua để xác định vị trí xuất phát của những chiếc xe. Crypto.com cũng sẽ nhận được các vị trí theo dõi tại các cuộc đua F1 trong phần còn lại của mùa giải.

Công ty cũng sẽ giới thiệu một giải thưởng mới tại Grand Prix Bỉ của F1 vào tháng 8 và trở thành đối tác của NFT. Thỏa thuận Crypto.com có ​​hiệu lực vào ngày 17 tháng 7, một ngày trước Grand Prix Anh năm 2021 tại Silverstone Circuit ở Anh.

Giám đốc đối tác thương mại của F1, Ben Pincus cho biết trong một tuyên bố rằng tổ chức đua xe sẽ sử dụng kiến ​​thức chuyên môn từ Crypto.com “khi chúng tôi khám phá thế giới tiền điện tử, một lĩnh vực mà chúng tôi rất quan tâm”.

Crypto.com cho biết họ có hơn 10 triệu người dùng trên nền tảng của mình và có sẵn một ứng dụng cho các thiết bị Apple và Android. Công ty tạo ra doanh thu từ phí giao dịch và có các quan hệ đối tác thể thao khác, bao gồm cả đội F1 Aston Martin và nhượng quyền thương mại National Hockey League, Montreal Canadianiens.

F1 thuộc sở hữu của Liberty Media Corporation , đơn vị đã mua tổ chức đua xe toàn cầu vào năm 2016 với giá 4,4 tỷ USD. F1 đã sử dụng công ty thể thao Creative Artists Agency để đàm phán thương vụ.

“Chúng tôi mong đợi nhiều năm cùng nhau đổi mới,” đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Crypto.com Kris Marszalek, nói về thỏa thuận F1. “Chúng tôi cũng rất vui mừng được hợp tác với F1 trong việc phát triển các NFT độc quyền, kết nối người hâm mộ với môn thể thao này theo những cách mới và sáng tạo.”

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Ethereum L2 trở nên phổ biến với mạng Boba chiếm vị trí thứ hai trong tổng giá trị được khóa

Mạng Boba L2 được phổ biến Mạng Boba, một lớp L2 được phát hành gần đây cho Ethereum, đã đạt vị trí thứ hai về...

Việc rút Dogecoin tiếp tục thực hiện được trên Binance

Một lý do nổi bật của Binance là vấn đề rút Dogecoin bị đình chỉ trên sàn giao dịch tiền điện tử. Trong khi vấn đề vẫn tiếp diễn,...

8,3% người Nam Phi được khảo sát sở hữu NFTs, 9,4% có kế hoạch mua thêm

Tỷ lệ chấp nhận NFT cao thứ mười hai Theo kết quả của cuộc khảo sát trực tuyến mới nhất của Finder, khoảng 8,3% trong số 1.205 người...