Coinbase liệt kê Dogecoin trên nền tảng giao dịch chuyên nghiệp

Sàn giao dịch thường thêm tiền điện tử vào nền tảng bán lẻ của mình một vài tuần sau khi niêm yết lần đầu trên phiên bản chuyên nghiệp.

Sàn giao dịch chuyên nghiệp Coinbase được thêm meme lấy cảm hứng từ cryptocurrency dogecoin (DOGE, + 33,69%) , việc trao đổi thông báo hôm thứ ba.

Coinbase Pro cho biết trong một bài đăng trên blog rằng người dùng có thể chuyển DOGE vào tài khoản giao dịch chuyên nghiệp của họ, với giao dịch dự kiến ​​sẽ ra mắt vào thứ Năm “nếu các điều kiện thanh khoản được đáp ứng”.

Mặc dù bài đăng trên blog không thông báo liệu Coinbase có thêm tiền điện tử vào nền tảng giao dịch bán lẻ và ứng dụng di động hay không, nhưng sàn giao dịch tiền điện tử được giao dịch công khai thường thêm tiền điện tử vào nền tảng bán lẻ của mình một vài tuần sau khi niêm yết lần đầu trên phiên bản chuyên nghiệp.

“Bắt đầu ngay lập tức, chúng tôi sẽ bắt đầu chấp nhận chuyển DOGE đến Coinbase Pro. Giao dịch sẽ bắt đầu vào hoặc sau 9 giờ sáng Giờ Thái Bình Dương (PT) [vào] Thứ Năm, ngày 3 tháng 6, nếu các điều kiện thanh khoản được đáp ứng, ”bài đăng trên blog hôm thứ Ba cho biết.

Giám đốc điều hành Coinbase, Brian Armstrong, lần đầu tiên thông báo sàn giao dịch sẽ niêm yết DOGE trong cuộc gọi thu nhập vào tháng trước.

Giá Dogecoin tăng đột biến dường như đã tăng đột biến theo thông báo, giao dịch ở mức khoảng 34 xu tính đến thời điểm báo chí.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...