Cơ quan quản lý Nhật Bản đã cảnh báo Binance đang hoạt động mà không cần đăng ký

Cơ quan quản lý Nhật Bản cảnh báo Binance đang hoạt động mà không cần đăng ký tại quốc gia này, vì vậy chúng ta hãy đọc thêm trong tin tức Binance mới nhất của chúng tôi ngày hôm nay.

Cơ quan quản lý Nhật Bản FSA đã đưa ra một cảnh báo cho Binance rằng sàn giao dịch này đang hoạt động tại quốc gia này mà không được đăng ký với cơ quan quản lý. Tính hợp lệ của thông báo đã được xác nhận bởi nguồn tin thân cận với vấn đề. Trở lại năm 2017, FSA đã bắt đầu quy trình đăng ký mới ở Nhật Bản, yêu cầu các công ty tiền điện tử phải nộp đơn với cơ quan quản lý để tiếp tục hoạt động.

Động thái này là một phản ứng mới đối với một số sự cố và tấn công của các nhóm không được trang bị kỹ năng quản lý một doanh nghiệp tiền điện tử, đặc biệt là với các sàn giao dịch. Vụ tai nạn của Mt.Gox vào năm 2014 có thể là đáng nhớ nhất nhưng có những báo cáo khác cho thấy hơn 500 triệu đô la đã bị mất vì các vụ hack trong nửa đầu năm 2018. Cảnh báo hôm nay là cảnh báo thứ hai từ FSA với cảnh báo đầu tiên được đưa ra vào năm 2018. sàn giao dịch chuyển các hoạt động sang Malta.

Cơ quan dịch vụ tài chính Nhật Bản, tiền điện tử, ủy viên

Giờ đây, có vẻ như người dùng ở Nhật Bản có thể truy cập trang web và thực hiện các giao dịch mới. Binance chưa trả lời các câu hỏi về vấn đề này nhưng Changpeng Zhao với tư cách là Giám đốc điều hành đã nói rằng Binance không có trụ sở chính thức trong Hội nghị thượng đỉnh Ethereal năm nay. Sàn giao dịch tiền điện tử là nền tảng giao dịch lớn nhất trong ngành tính theo khối lượng và danh hiệu này không hề dễ dàng nhưng Binance thường là trung tâm của các bộ đôi quy định trên toàn thế giới.

Vào năm 2020, chính phủ Malaysia đã đưa ra một cảnh báo mới đối với các cơ quan quản lý Nhật Bản nói rằng sàn giao dịch này đang hoạt động bất hợp pháp và ở Mỹ, cổ phần đã cao hơn nên các báo cáo từ trước đó cho thấy rằng Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai đã điều tra Binance vì đã cho phép Hoa Kỳ công dân để giao dịch các sản phẩm phái sinh mà không cần phải đăng ký với CFTC . Binance đã nỗ lực làm việc để giảm bớt các phức tạp về quy định kể từ tháng 4, công ty đã thuê cựu Người kiểm soát tiền tệ là Brian Brooks để lãnh đạo Binance US với tư cách là tổ chức trao đổi.

cờ nhật bản

Liệu cảnh báo mới nhất từ ​​FSA có dừng hoạt động của Binance hay không vẫn còn được xem xét nhưng với lịch sử, thông báo sẽ có rất ít tác dụng.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Nhà quản lý cũ Redfearn tham gia Securifying hai tháng sau khi từ bỏ Coinbase

Công ty tài sản kỹ thuật số Securifying đã thông báo rằng Brett Redfearn, cựu giám đốc bộ phận thị trường và giao dịch...

Hệ sinh thái Gaia EverWorld GameFi tăng 3,7 triệu đô la Mỹ trong vòng tài trợ

Trận chiến PVP dựa trên blockchain và MMORPG hoàn thành vòng cấp vốn, đảm bảo tiền từ các VC hàng đầu. Nguồn vốn mới sẽ...

Paul Tudor Jones nói rằng tiền điện tử đang chiến thắng trong cuộc đua chống lại vàng

Paul Tudor Jones thích Bitcoin hơn vàng khi chọn một biện pháp phòng ngừa lạm phát. Tỷ phú  Paul Tudor Jones đã nói về vai trò của...