Cơ quan giám sát tài chính của Nam Phi đưa các sàn giao dịch tiền điện tử trở thành cơ quan giám sát về quy định

Cơ quan quản lý khu vực tài chính cho biết họ sẽ bắt đầu điều chỉnh ngành công nghiệp tiền điện tử “theo cách tiếp cận theo từng giai đoạn và có cấu trúc.

Cơ quan quản lý tài chính của Nam Phi đã công bố ý định đưa các doanh nghiệp tiền điện tử dưới sự giám sát của mình.

  • Trong một báo cáo quan điểm được công bố hôm thứ Sáu với Nhóm công tác Fintech liên chính phủ (IFWG), Cơ quan quản lý khu vực tài chính (FSCA) cho biết họ sẽ bắt đầu điều chỉnh tài sản tiền điện tử “theo cách tiếp cận theo từng giai đoạn và có cấu trúc.”
  • IFWG đã khuyến nghị áp đặt các quy tắc chống rửa tiền đối với các nhà cung cấp dịch vụ tài sản tiền điện tử, giám sát các dòng tài chính xuyên biên giới và áp dụng luật lĩnh vực tài chính cho ngành công nghiệp tiền điện tử.
  • Việc xuất bản bài báo có thể cung cấp một số sự chắc chắn cho các bên liên quan trong ngành công nghiệp tiền điện tử của Nam Phi, vốn đã bị cản trở bởi sự thiếu rõ ràng.
  • Sean Sanders, Giám đốc điều hành của sàn giao dịch Revix có trụ sở tại Cape Town, phàn nàn về tốc độ chậm hình thành các quy định trong nước, nói rằng nó đã ngăn cản sự tăng trưởng vì khách hàng “đến với nền tảng của chúng tôi với sự hoài nghi.”
  • Brandon Topham, người đứng đầu bộ phận thực thi của FSCA, nói với Bloomberg vào tháng Giêng rằng quy định sẽ tập trung chủ yếu vào việc bảo vệ người tiêu dùng hơn là doanh nghiệp.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Người sáng lập SkyBridge Capital xác định Bitcoin là “vàng kỹ thuật số”

. Anthony Scaramucci, người sáng lập và đối tác quản lý của SkyBridge Capital lập luận về quyền tối cao của Bitcoin, lưu ý rằng...

eNaira, Tiền tệ kỹ thuật số của Ngân hàng Trung ương Nigeria (CBDC) ra mắt hôm nay

Tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương Nigeria, eNaira, được thiết lập để hoạt động vào ngày hôm nay. Mặc dù các...

Thống đốc xác nhận Nga sẽ không theo dõi ranh giới ETF Bitcoin của Mỹ

Chủ tịch Ngân hàng Trung ương Nga (CBR), Elvira Nabiullina gần đây đã xác nhận trong một cuộc họp báo rằng nước này không...