Cơ quan giám sát tài chính của Nam Phi đưa các sàn giao dịch tiền điện tử trở thành cơ quan giám sát về quy định

Cơ quan quản lý khu vực tài chính cho biết họ sẽ bắt đầu điều chỉnh ngành công nghiệp tiền điện tử “theo cách tiếp cận theo từng giai đoạn và có cấu trúc.

Cơ quan quản lý tài chính của Nam Phi đã công bố ý định đưa các doanh nghiệp tiền điện tử dưới sự giám sát của mình.

  • Trong một báo cáo quan điểm được công bố hôm thứ Sáu với Nhóm công tác Fintech liên chính phủ (IFWG), Cơ quan quản lý khu vực tài chính (FSCA) cho biết họ sẽ bắt đầu điều chỉnh tài sản tiền điện tử “theo cách tiếp cận theo từng giai đoạn và có cấu trúc.”
  • IFWG đã khuyến nghị áp đặt các quy tắc chống rửa tiền đối với các nhà cung cấp dịch vụ tài sản tiền điện tử, giám sát các dòng tài chính xuyên biên giới và áp dụng luật lĩnh vực tài chính cho ngành công nghiệp tiền điện tử.
  • Việc xuất bản bài báo có thể cung cấp một số sự chắc chắn cho các bên liên quan trong ngành công nghiệp tiền điện tử của Nam Phi, vốn đã bị cản trở bởi sự thiếu rõ ràng.
  • Sean Sanders, Giám đốc điều hành của sàn giao dịch Revix có trụ sở tại Cape Town, phàn nàn về tốc độ chậm hình thành các quy định trong nước, nói rằng nó đã ngăn cản sự tăng trưởng vì khách hàng “đến với nền tảng của chúng tôi với sự hoài nghi.”
  • Brandon Topham, người đứng đầu bộ phận thực thi của FSCA, nói với Bloomberg vào tháng Giêng rằng quy định sẽ tập trung chủ yếu vào việc bảo vệ người tiêu dùng hơn là doanh nghiệp.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Đối tác tích hợp Chainlink với tốc độ ánh sáng

Chainlink trung bình có 1,4 lượt khách hàng tham gia mỗi ngày vào năm 2021.Bản chất khép kín của blockchain và hợp đồng thông...

Tương lai của Stablecoin: Chúng ta có nên lo lắng?

Stablecoin đã được chứng minh là không thể thiếu trong môi trường tiền điện tử hiện tại và tiện ích của chúng đã chứng...

Bitcoin tăng 12%, Ether đạt mức cao nhất trong 3 tuần

Tiền điện tử đã tăng cao trong phạm vi gần đây vào thứ Hai khi những người bán khống ra tay sau một tuần...