Cơ quan giám sát dịch vụ tài chính của Nhật Bản đưa ra cảnh báo về Binance

Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA) đã đưa ra cảnh báo hôm thứ Sáu rằng Binance không được đăng ký kinh doanh với cư dân Nhật Bản.

Cơ quan quản lý tài chính của Nhật Bản đã cảnh báo rằng sàn giao dịch tiền điện tử Binance đang hoạt động trong nước mà không được phép.

  • Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA) đã ban hành cảnh báo hôm thứ Sáu rằng Binance không được đăng ký kinh doanh với cư dân Nhật Bản.
  • Binance đã được cảnh báo FSA vào tháng 3 năm 2018 vì lý do tương tự. Giám đốc điều hành Changpeng “CZ” Zhao đã đưa ra các báo cáo vào thời điểm đó rằng Binance đã bị FSA buộc tội hình sự, tuyên bố rằng sàn giao dịch đang trong “các cuộc đối thoại mang tính xây dựng” với cơ quan quản lý về vấn đề này.
  • FSA cũng đã được ban hành trong năm nay một cảnh báo tương tự liên quan đến Bybit về việc cung cấp các dịch vụ tiền điện tử trong nước mặc dù không được đăng ký để làm như vậy.
  • Người phát ngôn của Binance nói với CoinDesk: “Binance hiện không tổ chức các hoạt động trao đổi tại Nhật Bản, và chúng tôi cũng không tích cực thu hút người dùng Nhật Bản. “Như bạn có thể hiểu, chúng tôi không bình luận, về vấn đề chính sách, về các vấn đề cụ thể liên quan đến bất kỳ cơ quan quản lý nào.”

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Giám đốc Novi Wallet David Marcus rời khỏi Facebook

. David Marcus, giám đốc điều hành đã giúp ví Novi của Facebook tồn tại, đã thông báo rằng anh ấy sẽ rời công ty...

Inu bắt đầu giao dịch trên Kraken

. Shiba Inu cuối cùng đã ra mắt trên Kraken. Shiba Inu đã bắt đầu giao dịch trên sàn giao dịch tiền điện tử Kraken, theo...

Hơn 30 triệu USD tiền WETH và MATIC bị đánh cắp từ DeFi Project MonoX

. Một vụ hack DeFi khác đã diễn ra khi nhà cung cấp bể thanh khoản MonoX bị tấn công với số tiền hơn 30...