Charles Hoskinson đánh trả sau khi tỷ phú gọi Cardano là ‘giáo phái’

Mike Novogratz cho biết Cardano là tất cả cường điệu và không có thực chất, thậm chí còn đi xa hơn khi gọi cộng đồng là một giáo phái mù quáng với thực tế.

Giám đốc điều hành Galaxy Digital Mike Novogratz cho biết vào cuối tuần qua rằng ông đã bị ‘sốc’ về mức định giá của Cardano trong khi gọi cộng đồng là một giáo phái kỳ lạ.

“Và những thứ như Cardano, nó khiến tôi bị sốc, định giá. Và nó gây sốc cho mọi nhà phát triển thông minh mà tôi biết. Họ đã làm điều gì đó để tạo ra giáo phái kỳ lạ này, ”anh nói.

Cardano, tiền điện tử số năm có vốn hóa thị trường chỉ dưới 50 tỷ đô la và nằm trong khoảng cách ấn tượng so với Binance Coin (BNB). Chuỗi khối tốc độ cao đã ghi lại một trong những ‘cam kết’ cao nhất trên GitHub vào tuần trước, nhưng một số bigwigs vẫn không ấn tượng.

Novogratz đã nhận ra những lời chỉ trích chung về dự án. Đó là, làm thế nào một mạng nửa hoàn chỉnh không có hợp đồng thông minh đang hoạt động có thể được đánh giá cao như vậy?

Mặc dù có một số giá trị cho đến thời điểm này, nhưng nhận xét “sùng bái kỳ lạ” đã thu hút một loạt sự phản đối từ những người ủng hộ Cardano. Bản thân Giám đốc điều hành của Input Output Global (IOG) Charles Hoskinson đã lao vào cuộc tranh cãi bằng cách buộc tội Novogratz một cách cay đắng.

“Hãy để tôi phiên dịch lời nói của tỷ phú cho các bạn. Anh ấy đang nói rằng anh ấy không nhìn thấy cửa hậu để tham gia với giá ưu đãi hoặc thao túng thị trường như phần còn lại của các đồng tiền VC, ”Hoskinson đã tweet.

Novogratz nói Cardano là tất cả các chương trình và không đi

Novogratz đã nói chuyện với Yahoo Finance Anchor Zack Guzman , trong đó ông nhận xét rằng giá trị không còn bắt nguồn từ mã nữa. Thay vào đó, đó là một “công trình xã hội”, hay như anh ấy nói rõ ràng hơn, tất cả về thương hiệu.

Hoskinson đã nhiều lần giải quyết vấn đề thiếu hợp đồng thông minh, nói rằng họ đang trong quá trình phát triển. Nhưng buộc tội IOG và Cardano là một bước đi quá xa và xuyên tạc hoàn cảnh.

Gần đây hơn, giải quyết sự khác biệt giữa Cardano và Ethereum, Hoskinson cho biết “phương pháp khoa học” chậm và ổn định của Cardano, theo suy nghĩ của ông, là cách tốt nhất để chống lại lỗi hệ thống.

“Cách chúng tôi làm mọi thứ trưởng thành và có trách nhiệm hơn một chút bởi vì cách chúng tôi làm mọi thứ mang lại sự đảm bảo tốt hơn rằng hệ thống chúng tôi xây dựng sẽ không thất bại,” anh ấy nói trong một video gần đây .

Câu hỏi đặt ra là lập trường chống Cardano của Novogratz có xuất phát từ quan điểm ủng hộ Ethereum không? Hay anh ta chân thành tin rằng Cardano chỉ toàn là đồ lông bông?

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...