Charles Hoskinson của Cardano thừa nhận đã “theo dõi” công nghệ của Polkadot

Charles Hoskinson nói việc theo dõi cuộc thi không phải là xấu, nó có thể tiết lộ những hiểu biết chưa từng được chú ý trước đây.

Khi so sánh Cardano và Polkadot , Giám đốc điều hành của Input Output Global (IOG) Charles Hoskinson đã đưa ra cái nhìn sâu sắc về hoạt động của ngành công nghiệp tiền điện tử, nói rằng các dự án luôn rình rập nhau.

Phát biểu trên Lex Fridman Show , Hoskinson cũng ca ngợi sự tập trung của Polkadot vào khía cạnh thương mại trong hoạt động của họ. Đặc biệt, cách họ quản lý và quản lý cơ sở hạ tầng thương mại của họ.

Hiện tại, Cardano đang ở giai đoạn đầu của việc giải quyết thách thức mở rộng quy mô bằng cách sử dụng Polkadot làm nguồn cảm hứng.

Ông chủ Cardano đổ lỗi cho ngành gián điệp

Khi nói đến việc “do thám” đối thủ cạnh tranh, Hoskinson thừa nhận rằng Cardano đang tích cực tham gia vào việc phân tích mã từ các đối thủ để mượn các khái niệm.

Anh ấy cho biết nhóm của anh ấy sẽ sớm thực hiện một nhánh riêng của Polkadot để thử nghiệm mã để phân tích so sánh.

“Chúng tôi thực sự có một nhóm người làm kinh doanh thông minh và phân tích so sánh. Chúng tôi đang tiến đến một điểm mà chúng tôi muốn bắt đầu cuối cùng là tạo mã của họ và chạy các phiên bản riêng tư của nó. Và chỉ chơi với mọi thứ, và trở nên tốt hơn. “

Hơn nữa, Hoskinson nói thêm rằng trí tuệ kinh doanh là một hiện tượng trong toàn ngành. Anh ấy đưa ra ví dụ về các nhà phát triển Ethereum Consensys đang làm điều này trên mã EOS và tạo ra một báo cáo hoàn thiện các tuyên bố của họ.

“ConsenSys thực sự làm điều này, họ thực sự đã làm điều đó với EOS, và họ đã viết báo cáo đáng yêu này giống như ném EOS rằng,“ Nhân tiện, tất cả những tuyên bố mà những người này đưa ra đều không đúng sự thật. ”

Các báo cáo trong câu hỏi đã được phát hành vào năm 2018 bởi một công ty kiểm tra được gọi là Whiteblock và được ủy quyền bởi Ethereum lồng ấp Consensys. Nó đưa ra nhiều vấn đề trên nhiều mặt vào thời điểm đó, bao gồm các thử nghiệm trong thế giới thực cho thấy tốc độ 50 giao dịch mỗi giây, không phải 250 như EOS tuyên bố.

Nhưng có lẽ đáng nguyền rủa nhất, Whiteblock đã ví EOS như một hệ thống cơ sở dữ liệu phân tán hơn là một mạng lưới blockchain. Ngoài ra, khi xem xét số lượng nhỏ các nút xác thực, một nút tập trung là tốt.

Hoskinson cần nguồn cảm hứng cho sidechains

Hoskinson cho biết thông tin kinh doanh tồn tại để tiết lộ những hiểu biết khác nhau có thể không rõ ràng khi làm việc chặt chẽ trong dự án của chính mình.

“Không phải tất cả đều xấu, luôn có điều gì đó ở đó bởi vì họ có những sự đánh đổi khác nhau và những khách hàng có khả năng thú vị hơn”.

Ông tiết lộ rằng Cardano hiện đang xem xét cách giải quyết vấn đề sidechains. Tham khảo hệ thống parachain của Polkadot, Hoskinson thừa nhận nó là một cơ sở hạ tầng có giá trị để kiểm tra thêm.

“Vì vậy, nếu bạn đang nói,“ Này, làm thế nào để bạn thực hiện một mô hình sidechain tốt với bằng chứng cổ phần Ouroboros? Chà, chúng ta đã có thứ parachain này, phải không? ” Vì vậy, chỉ bằng cách nhìn vào đó, tôi có thể hiểu được cách… một cách để làm điều đó. ”

Các nhà phát triển đã thiết kế Polkadot như một mạng đa chuỗi lớp-0. Tại lớp cơ sở này hoặc chuỗi chuyển tiếp trung tâm, các hoạt động bảo mật và khả năng tương tác diễn ra. Từ đó, có tới 100 parachains kết nối, mang lại sự chuyên môn hóa và linh hoạt ở lớp 1.

‍ Mặc dù “gián điệp” được coi là một thuật ngữ vô đạo đức, nó không phải là một chiếc áo choàng và con dao găm như ban đầu khi xem xét bản chất của mã nguồn mở.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...