Cardano (ADA) ghi lại nhiều nhất GitHub ‘cam kết’ trước “Fund4”

Các phát triển của Cardano đang đạt được bước tiến của họ khi Fund4 sẵn sàng cho cuộc bỏ phiếu của cộng đồng.

Hầu hết 100 mã thông báo hàng đầu đều có màu đỏ ngày hôm nay. Nhưng bất chấp sự không chắc chắn của thị trường, Cardano (ADA) vẫn hoạt động bình thường .

Dữ liệu hoạt động trên Github đặt mã thông báo số năm là mã hoạt động tích cực nhất trong tất cả các dự án. Ngoài ra, với việc bỏ phiếu Fund4 Project Catalyst (PC) sẽ mở vào thứ Ba tới , những người nắm giữ ADA sẽ có cơ hội định hình tương lai của Cardano hơn nữa.

Bất chấp lo ngại về việc giảm giá, Cardano vẫn tiếp tục thực hiện tham vọng dài hạn của mình.

Cardano tiếp tục dẫn đầu hoạt động trên Github

Dữ liệu từ công ty nghiên cứu CryptoDiffer cho thấy, trong 30 ngày qua tính đến ngày 4 tháng 6, Cardano là dự án tiền điện tử hoạt động tích cực nhất trên GitHub, với 436 lần cam kết. Polkadot theo sát điều này với 407 cam kết. Trong khi đó, Ethereum đứng thứ năm với 271 cam kết.

Thật trùng hợp, đây là một mô hình tương tự được quan sát thấy liên quan đến trạng thái đặt cược , vào cuối tháng 4, với mỗi dự án tương ứng cũng xếp hạng nhất, thứ hai và thứ năm.

Điều đáng chú ý là ảnh chụp nhanh dữ liệu từ thời điểm này năm ngoái cũng cho thấy Cardano đang dẫn đầu nhóm hoạt động trên Github. Hồi đó, Ethereum đứng thứ ba, trong khi Polkadot không được liệt kê.

Với sự tràn ngập các dự án dự kiến ​​sau khi Fund4 đóng cửa, có khả năng Cardano sẽ mở rộng khoảng cách hoạt động so với Polkadot.

Chất xúc tác dự án Fund4

PC đề cập đến một thử nghiệm trong đổi mới cộng đồng nhằm xây dựng một khuôn khổ biến các ý tưởng thành các dự án có tác động trong thế giới thực.

Ban đầu ra mắt vào cuối quý 3 năm 2020, PC thuộc giai đoạn quản trị Voltaire của lộ trình Cardano.

“Với sự ra đời của hệ thống bỏ phiếu và ngân quỹ, những người tham gia mạng lưới sẽ có thể sử dụng cổ phần và quyền biểu quyết của họ để ảnh hưởng đến sự phát triển trong tương lai của mạng lưới,” nó viết.

Mục tiêu của nó là đạt được mức độ cộng tác cao của cộng đồng để gieo mầm những ý tưởng hay nhất, phổ biến nhất với nguồn tài trợ thông qua lời nói của cộng đồng. Điều này tạo cơ sở cho một mô hình tự duy trì cho tương lai của Cardano.

Giám đốc điều hành của Input Output Global (IOG) Charles Hoskinson trước đó đã xác định quản trị là điểm khác biệt lớn giữa Cardano và Ethereum và tại sao triển vọng dài hạn của Ethereum hơi mơ hồ.

Anh ấy nói:

“Một trong những điều quan trọng mà ETH 2 đã làm là quản trị. Không rõ bạn phát triển và cập nhật hệ thống như thế nào sau khi những người sáng lập nghỉ hưu hoặc mất đi sự nổi bật. Và những hệ thống này càng lớn, chúng càng phát triển chậm hơn, hãy nhìn vào Bitcoin… ”

Mỗi vòng tài trợ đã phát triển về phạm vi, mức độ tham gia và tài trợ. Fund4 là vòng lớn nhất cho đến nay, với một triệu đô la có sẵn để tài trợ cho các dự án phát triển.

Hơn nữa, IOG tuyên bố Fund4 cung cấp quy trình bỏ phiếu được cải thiện đáng kể so với vòng trước, với việc bỏ phiếu hiện có sẵn trực tiếp trong ví Daedalus gốc.

Các đề xuất được nhóm thành nhiều danh mục khác nhau, chẳng hạn như giới thiệu giá trị và trung tâm cộng đồng. Nhưng có lẽ điều quan tâm nhất đối với các nhà đầu tư bình thường, về mặt thúc đẩy việc áp dụng, là dapp và tích hợp.

Xem qua phần này cho thấy các ý tưởng như trao đổi phi tập trung Cardax, cầu DeFi, bảo hiểm nhà và ô tô, xổ số và hệ thống ADA mã hóa để canh tác lợi nhuận, và một số ý tưởng. Cần đăng ký để xem sự phát triển của PC.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Phân tích giá Cardano (ADA) cho ngày 28 tháng 9

Cardano (ADA) có thể vượt qua sự tăng trưởng của 10 coin hàng đầu khác không? Những chú gấu tiếp tục đẩy thị trường tiền...

Các thượng nghị sĩ kêu gọi một nghiên cứu của Kho bạc về khai thác với dự luật mới

Hai thượng nghị sĩ Hoa Kỳ muốn Bộ Tài chính xem xét kỹ hơn việc khai thác tiền điện tử trên toàn thế giới...

Nền tảng token xã hội Roll huy động được 10 triệu đô la tài trợ Series A

Roll, một nền tảng cho phép người dùng tạo các token mang thương hiệu của riêng họ, đã công bố hôm thứ Ba rằng...