Các sở giao dịch của Hàn Quốc ngừng giao dịch trên một số loại tiền điện tử nhất định khi áp lực pháp lý tăng lên

Upbit, Houbi và Coinbit nằm trong số các sàn giao dịch tiền điện tử được nêu trong báo cáo đã tạm dừng giao dịch trên một số đồng tiền nhất định.

Sau sự thay đổi của các quy định về tiền điện tử của Hàn Quốc, các sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số đã bắt đầu ngừng giao dịch trên một số đồng tiền được coi là có rủi ro quá cao đối với các nhà đầu tư.

Theo một báo cáo của hãng tin tức địa phương Arirang vào thứ Tư, 11 trong số 20 sàn giao dịch đã nhận được chứng chỉ Hệ thống quản lý bảo mật đã ngừng giao dịch tiền xu hoặc đưa ra cảnh báo.

Một số sàn giao dịch tiền điện tử được nêu trong báo cáo bao gồm Upbit đã hủy niêm yết Paycoin, Maro, Observer, Solve.Care và Quiztok. Theo báo cáo, Huobi Hàn Quốc đã tạm dừng giao dịch mã thông báo Huobi trong khi Coinbit đã ngừng giao dịch tám loại tiền điện tử và đưa 28 đồng tiền vào danh sách cảnh báo.

Chứng chỉ do Cơ quan An ninh và Internet Hàn Quốc (KISA) cấp, là yêu cầu đối với các Nhà cung cấp Dịch vụ Tài sản Ảo hoạt động trong nước. Nó cũng trùng khớp với khung quy định cập nhật của Đạo luật báo cáo giao dịch tài chính cập nhật của Hàn Quốc, nơi tất cả các sàn giao dịch tiền điện tử phải đăng ký với các cơ quan quản lý của đất nước trước ngày 24 tháng 9 năm 2021.

Sự phát triển này đánh dấu một trường hợp khác trong đó các cơ quan quản lý của Hàn Quốc đang gây áp lực lớn hơn lên ngành công nghiệp tiền điện tử trong nước. Vào Chủ nhật, Korea Times đưa tin các ngân hàng sẽ phải bắt đầu từ chối các dịch vụ cho những khách hàng không tuân thủ việc kiểm tra danh tính hoặc những khách hàng không báo cáo hoạt động đáng ngờ.

Ngoài ra, các cơ quan quản lý tài chính của đất nước đã bắt đầu quy trình phạt 100 triệu won (89.519 USD) đối với các nhân viên của sàn giao dịch bị bắt quả tang giao dịch trên nền tảng của riêng họ.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...