Các nhà môi giới tương tác cung cấp giao dịch tiền điện tử vào cuối mùa hè

Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Interactive Brokers, Thomas Peterffy, đã thông báo rằng công ty sẽ bắt đầu giao dịch tiền điện tử “vào cuối mùa hè”.

Interactive Brokers, một công ty môi giới trực tuyến lớn của Hoa Kỳ, đã công bố kế hoạch vào thứ Tư để cung cấp giao dịch tiền điện tử “vào cuối mùa hè”.

Thông báo đến từ Giám đốc điều hành Thomas Peterffy trong Hội nghị trao đổi toàn cầu và hội nghị FinTech của Piper Sandler.

“Khách hàng chắc chắn đang yêu cầu [giao dịch tiền điện tử] và chúng tôi hy vọng sẽ sẵn sàng cung cấp nó,” Peterffy nói, theo CNBC .Người Mỹ đã kiếm được hơn 4 tỷ đô la từ Bitcoin vào năm 2020, hơn gấp ba lần các nhà đầu tư ở các quốc gia khácMột nghiên cứu mới cho thấy những quốc gia nào đã nhận ra mức tăng bitcoin nhiều nhất cho thấy các nhà đầu tư Mỹ đã kiếm được hơn 4 tỷ đô la bitcoin vào năm 2020, nhiều hơn gấp ba lần so với bất kỳ quốc gia nào khác. Giám đốc Dữ liệu và Chỉ số của CoinDesk, Galen Moore nghiên cứu về dữ liệu. Thêm vào đó, phản ứng về việc El Salvador chính thức trở thành quốc gia đầu tiên áp dụng bitcoin như một đấu thầu hợp pháp và những suy nghĩ về các cuộc đàn áp khai thác tiền điện tử tiếp tục của Trung Quốc.Âm lượng 90% 

Công ty hiện cung cấp giao dịch hợp đồng tương lai bitcoin trên nền tảng của mình. Động thái tiền điện tử Interactive Brokers có thể phân biệt công ty với các đối thủ như Charles Schwab và Fidelity, những công ty vẫn chưa cung cấp giao dịch tiền điện tử nhưng cung cấp quyền truy cập vào các quỹ liên quan.

Interactive Brokers có 1,33 triệu tài khoản khách hàng và khoảng 330 tỷ đô la tài sản của khách hàng tính đến ngày 31 tháng 3, dựa trên số liệu hàng quý mới nhất .

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Flare Finance công bố quan hệ đối tác với Mạng lưới XinFin

Flare Finance đã công bố quan hệ đối tác với XinFin Network, đây có thể là một trong những sự kiện quan trọng nhất...

Bitgame nổi lên như một nền tảng cá cược thể thao được lựa chọn trong Euro 2020

Khi cả thế giới xem bóng đá châu Âu chơi tốt nhất trong Euro 2020, nhiều người đang muốn tham gia nhiều hơn vào...

Sàn giao dịch tiền điện tử DigiFinex để liệt kê Token HZN của Horizon Protocol

DigiFinex, một sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu, đang thêm mã thông báo HZN của Horizon Protocol vào danh sách các altcoin có thể giao...